Con trai Khánh Thi theo chân mẹ đi dự sự kiện

Sự Kiện

“Ngôi sao của năm” là chương trình bình chọn thường niên của báo điện tử Ngoisao.net. Chương trình năm 2018 có chủ đề “Women like you – Người phụ nữ như bạn là tuyệt vời nhất”, tôn vinh các ngôi sao nữ trẻ và nỗ lực của họ để vươn tới thành công.

Không sánh đôi cùng Phan Hiển như thường khi, Khánh Thi cùng con trai Kubi tham dự họp báo với tư cách khách mời. Kubi từng đoạt giải “Nhóc tỳ của năm 2015”, còn Khánh Thi thắng hạng mục “Bà mẹ của năm 2015”.

g
Khánh Thi chia sẻ Kubi hơi dỗi mẹ vì nhiều ngày qua cô liên tục vắng nhà, dù tỏ vẻ không vui nhưng cậu bé khá ngoan trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.
Nhóc tỳ
Trong một clip Khánh Thi chia sẻ trước đó, Kubi đã bộc lộ khả năng khiêu vũ khi nhảy các điệu Paso Doble, Jive, Chachacha, Samba Brazil… rất thuần thục và đúng nhạc.
Phạm Lịch được đề cử cho hạng mục "Ngôi sao vì cộng đồng" cùng Hương Giang Idol, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu H'Hen Niê.
Vũ công Phạm Lịch được đề cử cho hạng mục “Ngôi sao vì cộng đồng” cùng Hương Giang Idol, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu H’Hen Niê.
Vũ Cát Tường là một trong những cái tên được đề cử cho hạng mục "Ngôi sao Âm nhạc". Bên cạnh cô còn có Hòa Minzy, Tóc Tiên, Bảo Anh, Hiền Hồ.
Vũ Cát Tường là một trong những cái tên được đề cử cho hạng mục “Ngôi sao Âm nhạc”. Bên cạnh cô còn có Hòa Minzy, Tóc Tiên, Bảo Anh, Hiền Hồ.
Công Trí là một trong các thành viên của Hội đồng thẩm định. Anh hiện là nhà thiết kế thời trang hàng đầu, thực hiện trang phục cho các ngôi sao quốc tế như Rihanna, Katy Perry, Gwen Stefani... cùng nhiều nghệ sĩ Việt: siêu mẫu Thanh Hằng, diễn viên Angela Phương Trinh...
Nhà thiết kếCông Trí là một trong các thành viên của Hội đồng thẩm định. Không chỉ là nhà thiết kế yêu thích của nhiều nghệ sĩ Việt, thời gian gần đây, Công Trí còn được nhiều ngôi sao quốc tế “chọn mặt gửi vàng” như Rihanna, Gwen Stefani, Katy Perry,…
Diễn viên Chi Bảo - chủ tịch Quỹ Hiểu về trái tim cũng là thành viên của Hội đồng thẩm định. Ngoài ra,
Diễn viên Chi Bảo – chủ tịch Quỹ Hiểu về trái tim cũng là người “cầm cân nảy mực” cho các đề cử năm nay. Ngoài ra, thành viên Hội đồng thẩm định còn có đạo diễn – nhà sản xuất Charlie Nguyễn, nhạc sĩ – nhà sản xuất Hồ Hoài Anh, chuyên gia thể thao Nguyễn Hồng Minh, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp.
Bà Nguyễn Mai Liên (thứ ba từ trái sang) - trưởng ban tổ chức - chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời, nghệ sĩ được đề cử và Hội đồng thẩm định. Lễ tôn vinh "Ngôi Sao của năm 2018" diễn ra ngày 19/12 tại TP HCM.
Bà Nguyễn Mai Liên (thứ ba từ trái sang) – trưởng ban tổ chức – chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời, nghệ sĩ được đề cử và Hội đồng thẩm định. Lễ tôn vinh “Ngôi Sao của năm 2018” diễn ra ngày 19/12 tại TP HCM.
Truy cập website của Ngoisao.net để tìm hiểu về cách bình chọn cho gương mặt mình yêu thích ở các hạng mục: “Ngôi sao Âm nhạc”, “Ngôi sao Thời trang”, “Ngôi sao Phim ảnh”, “Ngôi sao thể thao”, “Ngôi sao vì cộng đồng”.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

05/12/2018, 12:54