Con tem lưu giữ lịch sử - Tạp chí Đẹp

Con tem lưu giữ lịch sử

Thời Trang

Câu chuyên về thương hiệu Salvatore Ferragamo danh tiếng bắt đầu vào năm 1915 khi Ferragamo đặt chân đến Hoa Kỳ với tham vọng phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực sản xuất giày da. Không lâu sau khi khởi nghiệp, các mẫu thiết kế của ông nhanh chóng được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và tính tiện lợi trong việc sử dụng. Sau những thành công bước đầu, ông trở lại Florence vào năm 1927 và thành lập thương hiệu thời trang mang tên mình. Salvatore Ferragamo sớm trở nên nức tiếng trong lòng giới mộ điệu.

Với tinh thần lưu giữ những giá trị lịch sử, con tem Salvatore Ferragamo mang hình ảnh của đôi giày đỏ độc bản dành riêng cho Marilyn Monroe được thiết vào năm 1958. Phía trên con tem là hình vẽ con lắc vốn là biểu tượng của các nghiên cứu về giải phẫu bàn chân do chính Salvatore Ferragam thực hiện.

Con tem Salvatore Ferragamo là gợi nhắc đến những di sản tuyệt mỹ mà Ferragamo đã để lại trong các mẫu thiết kế của mình trong suốt những năm miệt mài chế tác

Con tem Salvatore Ferragamo được phát hành bởi hội Bưu chính Ý, phiên bản postmark đặc biệt được bày bán chỉ duy tại Bưu điện trung tâm Florence vào ngày đầu tiên phát hành con tem. Những ấn phẩm bưu chính nằm trong bộ thiết kế mang cảm hứng Salvatore Ferragamo được bán tại các trung tâm bưu chính ở Ý, cũng như tại các cửa hàng Spazio Filatelia ở Rome, Milan, Venice, Naples, Trieste, Turin, Genoa, và tại www.poste.it.

Thành viên trong gia đình Salvatore Ferragamo cùng các nhân vật cấp cao trong ngày ra mắt con tem độc đáo mang hình ảnh của thương hiệu

Thực hiện: depweb

09/12/2015, 05:28