Con gái nam tài tử "Fast & Furious" Paul Walker diện đầm cưới Haute Couture của Givenchy trong hôn lễ cổ tích - Tạp chí Đẹp

Con gái nam tài tử “Fast & Furious” Paul Walker diện đầm cưới Haute Couture của Givenchy trong hôn lễ cổ tích

Thời Trang

Vậy là thêm một cặp đôi ngôi sao đình đám nữa chính thức bước vào cuộc sống hôn nhân trong năm 2021. Và đó là cặp vợ chồng son của nam diễn viên Louis Thornton-Allan và người mẫu Meadow Walker, con gái tài tử “Fast & Furious” Paul Walker. Trong ngày trong đại này, nàng dâu mới diện một thiết kế đầm cưới của Givenchy được NTK Matthew Williams thiết kế riêng.

dam cuoi cua nguoi mau meadow walker - 2

Người mẫu Meadow Walker đã phải thực hiện cách ly khi sang châu Âu làm việc. Cùng lúc đó, vị hôn phu của cô là Louis Thornton-Allan phải quay trở lại New York. “Đó là khoảng thời gian dài nhất mà chúng tôi ở cách xa nhau kể từ khi bên nhau đến bây giờ. Tôi nhớ anh ấy rất nhiều“, nữ người mẫu tâm sự. “Anh ấy bay đến London để làm tôi bất ngờ và chúng tôi cùng cách ly ở đây. Sau khi dành nhiều thời gian bên gia đình của anh ở Anh, anh ấy không thể chờ được thiết kế nhẫn mà chúng tôi đã nghĩ đến và đã cầu hôn với tôi. Thật lãng mạn và ngọt ngào“.

dam cuoi cua nguoi mau meadow walker - 1

Cặp đôi đã tổ chức hôn lễ tại Cộng hòa Dominica, trao nhau lời thề trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết. Đại dịch ảnh hưởng nhiều đến vấn đề hậu cần cũng như khách mời nào có thể tham dự đám cưới của cô nên việc lựa chọn trang phục cưới phù hợp cũng vô cùng khó khăn. “Một trong những người đầu tiên tôi liên lạc sau khi đính hôn là anh bạn thân Matt“, nàng dâu mới Meadow Walker chia sẻ. “Tôi đã hỏi anh ấy có thể thiết kế đầm cưới cho tôi được không. Anh ấy đồng ý ngay và chúc mừng tôi rất nhiều. Nhưng điều thật sự tôi bất ngờ hơn cả là Mathhew Williams đồng ý thiết kế đầm cưới Givenchy Haute Couture cho tôi“.

dam cuoi cua nguoi mau meadow walker - 3

Vài ngày sau đó, Meadow nhận rất nhiều bản phác thảo. Cô muốn một chiếc đầm vượt thời gian, sang trọng và trang nhã. Chính vì thế, Matthew Williams đã mang kỹ thuật cắt ráp đầy tinh tế và hiện đại của mình để biến chiếc đầm trở nên hoàn hảo hơn.

Cô bạn thân của tôi vốn là người phụ nữ đẹp nhất từ bên trong lẫn bên ngoài“, Giám đốc Sáng tạo đương nhiệm của nhà mốt Givenchy, Matthew Williams chia sẻ. “Do đó, tôi muốn tính cách tuyệt vời ấy của cô ấy được tỏa sáng thông qua thiết kế đầm tối giản nhất, hiện đại nhất làm bằng lụa cady cao cấp, mang phom dáng đồng hồ cát và hở lưng”. Theo đó, phần chân váy và khăn voan cô dâu được nam NTK người Mỹ tinh giản nhất có thể để làm tôn lên đôi mắt, gương mặt đẹp không tỳ vết của cô dâu. Chiếc nhẫn cưới của Meadow được thiết kế riêng bởi một người bạn thân thiết của cô là NTK Eduardo Saggese đến từ thương hiệu Eclat Jewels cùng bộ trang sức khác đến từ thương hiệu Tiffany & Co.

Tác giả: Tô Hoàng Bảo

26/10/2021, 14:00