“Con đường xanh” của OWAY

Làm Đẹp

 

Ngày nay, cuộc sống “Xanh – sạch” là sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả mọi người trên thế giới.  Và ở Việt Nam, nó đã trở thành xu hướng tiêu dùng thời thượng. Hạn chế sử dụng hàng có nguồn gốc từ hoá chất tiến  gần với thiên nhiên, vừa bảo vệ và hưởng lợi những tinh túy từ  thiên nhiên ban tặng.

Nhưng với thực trạng môi trường quanh chúng ta ngày càng bị ô nhiễm nặng nề, các sản vật từ môi trường cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ. Chúng ta đã từng nghe nhiều về việc rau trồng từ vùng nước ô nhiễm hay những loại phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng thực vật gây biến đổi gien….. Đó là những mầm mống gây ra bệnh tật, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mọi người.

Để bảo vệ sức khỏe, cũng như ngăn ngừa bệnh tật, nhiều người bắt đầu biết tự bảo vệ mình bằng cách quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm chăm dưỡng và làm đẹp được chiết xuất từ các thành phần hữu cơ siêu sạch, được chọn lọc kỹ lưỡng 100%.

OWAY là dòng sản phẩm chăm dưỡng và làm đẹp cho mái tóc từ những sản phẩm hữu cơ siêu sạch. Đây là sản phẩm đầu tiên trên thế giới được công nhận là Bio-dynamic.

Dòng sản phẩm (Oway-Bio-dynamic) được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu siêu sạch, được nhà sản xuất kiểm soát chặt chẽ từ việc chăm bón – không sử dụng phân bón có nguồn gốc hoá chất từ dầu mỏ, không thuốc trừ sâu, không thuốc tăng trưởng thực vật, và nguồn nước tưới cũng được kiểm soát không ô nhiễm từ đầu nguồn.

 

– Khâu chọn giống cũng phải đảm bảo giống thuần không có biến đổi gen và được chọn lựa từ những cây khỏe nhất để đảm bảo chất lượng cho hạt giống. Khâu làm giàu đất chỉ làm giàu đất bằng phân xanh hữu cơ ngoài việc đất được nghỉ ngơi và còn được luân chuyển cây trồng theo vòng vận hành của hệ mặt trăng.

Các nguồn nguyên liệu này sau đó được chế biến trên dây chuyền công nghệ siêu hiện đại với phương pháp tinh chiết lạnh. Với quy trình “khép kín” như vậy, nguồn nguyên liệu thu được sẽ có các chất bổ dưỡng và hệ miễn dịch mạnh. Đây là phương pháp chiết xuất mới nhất, để lấy các thành phần có trong cây cỏ thảo dược ở độ lạnh dưới -195oC.

Với phương pháp này, nhà sản xuất gần như giữ được toàn bộ tinh chất đưa vào sản phẩm của mình. Thêm vào đó, OWAY còn đưa vào hàng loạt các tinh dầu thảo dược tinh chiết 100% cực kỳ hữu hiệu cho việc làm đẹp và giúp cơ thể chúng ta thư giãn, trẻ khoẻ.

Với việc sử dụng bao bì bằng thủy tinh màu trong suốt-Oway không những được bảo vệ tối ưu cho chất lượng tinh dầu quý hiếm bên trong sản phẩm mà nó còn mang tính thẩm mỹ cao, đồng thời không gây ô nhiễm hay độc hại tới môi trường sống xung quanh chúng ta vì bao bì thủy tinh sẽ được tái chế lại tới 95%

Với ưu thế vượt trội trên OWAY là dòng sản phẩm đã, đang và sẽ chiếm lĩnh thị phần không chỉ ở các nước châu Âu, Mỹ, Nhật  Bản, các nước đang phát triển trên thế giới, mà tại Việt nam Oway cũng đang dần được người tiêu dùng thời thượng , người tiêu dùng quan tâm hơn với sức khỏe của mình lựa chọn

Với công nghệ xanh, OWAY cung cấp, bổ sung cho mái tóc và cơ thể của chúng ta nguồn dinh dưỡng quý giá từ thiên nhiên duy trì vẻ đẹp, sức khoẻ con người.

Phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Bích Thủy
HN: 48A Mai Hắc Đế
Tel: 04.39781214 – Fax: 04.39781090
HCM: 124 Phan Xích Long, Phường 3, quận Bình Thạnh
Tel: 08.35171426 – 27 – Fax: 08.35171428       Email: biobeauty@bichthuyco.com

 PV


logo


 

Thực hiện: depweb

07/01/2014, 09:55