Collagen – Giải pháp toàn diện giúp ngăn ngừa lão hóa

Tin Tức

Làm đầy nướu răng (lợi)

Collagen là bộ phận cấu tạo nên nướu răng (lợi), nướu có đầy và chắc hay không là do collagen quyết định. Ít ai biết rằng hơi thở có mùi khó chịu, chứng hôi miệng là hệ quả của bệnh teo nướu (viêm nướu răng). Nếu không được chữa trị kịp thời, bệnh teo nướu sẽ trở thành mãn tính và dẫn tới việc viêm chân răng, răng yếu và lung lay.

Cải thiện viêm khớp và đau khớp

Cho đến nay, số người bị viêm khớp vẫn ngày càng tăng cao, bất chấp sự tiến bộ trong việc can thiệp và chữa trị của ngành y học.  Bệnh viêm khớp cho đến nay vẫn chưa tìm ra cách chữ trị tận gốc, nên các bệnh nhân vẫn tìm đến các phương pháp giảm đau và kháng viêm như một cách “sống chung hòa bình” với căn bệnh này. Collagen được xem là chất phục hồi hoạt động cho khớp và đặc biệt, ngăn ngừa bệnh viêm khớp. 10 gam collagen peptide mỗi ngày là phương pháp hiệu quả giúp bôi trơn khớp xương, giúp hoạt động của khớp được trơn tru hơn, đạt được hiệu suất cao hơn.

Ngăn ngừa đục thủy tinh thể và tăng nhãn áp

Collagen tồn tại nhiều trong thủy tinh thể và giác mạc. Thiếu collagen khiến giác mạc hoạt động kém hơn, võng mạc mỏng đi, gây ra bệnh đục thủy tinh thể, giảm tầm nhìn của mắt và lâu ngày sẽ dẫn đến mù lòa. Collagen được xem là một trong những protein giúp ngăn ngừa lão hóa cho mắt. Mỗi ngày một lọ collagen là phương pháp hiệu quả giúp đôi mắt ướt hơn và điều tiết tốt hơn.

Ngoài các tác dụng ngăn ngừa các bệnh về răng, khớp và mắt, bổ sung collagen giúp cho móng tay, móng chân và tóc bóng mượt hơn, chắc khỏe hơn. Bên cạnh đó, collagen là nền tảng của mô liên kết, cho nên từ rất lâu, y học đã dùng collagen như một chất để đẩy nhanh quá trình tái tạo mô tế bào. Chính vì những điểm này mà collagen được xem là loại protein giúp ngăn ngừa lão hóa hiệu quả, tính cho tới thời điểm hiện tại.

Việc bổ sung collagen không phải là phương pháp duy nhất giúp ngăn ngừa lão hóa nhưng nó được xem là phương pháp hiệu quả nhất giúp tăng độ dẻo dai cho các cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là làn da. Khi việc lão hóa đang ngày càng tiến triển nhanh hơn, thời gian dành cho việc chăm sóc sức khỏe ngày càng hạn hẹp hơn, thì bổ sung collagen là một giải pháp hữu hiệu và toàn diện nhất cho sức khỏe và sắc đẹp.

Collagen ADIVA – với 100% collagen nhập khẩu từ Đức – là phương pháp hữu hiệu giúp đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn. Collagen ADIVA là collagen dạng nước, bổ sung qua đường uống, được thủy phân giúp tối ưu hóa cấu trúc phân tử (với khối lượng phân tử siêu nhỏ) nên hấp thu tối đa vào vào cơ thể. Được chiết xuất và đóng gói bằng dây chuyền hiện đại, sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên và đặc biệt, không chất bảo quản, Collagen ADIVA hiện đang là lựa chọn tối ưu cho các chị em phụ nữ.

PV


logo

Thực hiện: depweb

12/08/2015, 15:38