Coach ra mắt thiết kế cửa hàng hoàn toàn mới

Thảm Đỏ / Sự Kiện

Nhãn hiệu Coach đã tổ chức sự kiện khai trương lại cửa hàng của hãng trên con phố sầm uất Rodeo Drive ở Los Angeles, Mỹ. 

Xuất hiện tại sự kiện này có rất nhiều những nhân vật nổi tiếng trong giới giải trí và thời trang. Khách mời được thưởng thức những món ăn đặc trưng của Los Angeles với âm nhạc sôi động, trẻ trung đầy sức sống. Buổi tiệc có sự tham gia của hơn 300 khách mời như Giám đốc Sáng tạo của Coach – Stuart Vevers, các diễn viên Kate Bosworth, Chloe Sevigny, Kirsten Dunst, Liberty Ross, Langley Fox Hemingway, Will Peltz, Emma Greenwel. Bên cạnh đó còn có các gương mặt trẻ nổi bật trong làng nhạc Mỹ như Lo-Fang, Ionna Gika, Kilo Kish cùng các màn biểu diễn của hai ca sĩ Kid Cudi và Skylar Grey. 

Phía ngoài cửa hàng Coach tại Rodeo Drive

Khu vực đồ dành cho nữ

Khu vực đồ dành cho nam

Cửa hàng của Coach tại con phố Rodeo Drive được xem là ngôi nhà hình mẫu hoàn toàn mới cho các cửa hàng của Coach từ nay trở về sau. Hình mẫu này được phát triển bởi Giám đốc Sáng tạo Stuart Vevers cùng với các đối tác là Studio Sofield – một công ty thiết kế nổi tiếng thế giới dưới sự chỉ đạo của Giám đốc William Sofield. Với những điểm nhấn, những cải tiến nhằm mục đích mang đến cảm nhận tinh tế, cửa hàng mới của Coach mang tới sự gần gũi, thân mật cho khách hàng, khiến họ cảm thấy như nhà mình.

Cùng Đẹp Online hòa với không khí sôi động trong sự kiện khai trương lại cửa hàng của Coach tại con phố Rodeo Drive.

Nữ ca sĩ Skylar Grey (giữa)

Cô là một trong những nhà sản xuất nhạc kiêm ca sĩ tài năng hiện nay tại Mỹ

Giám đốc Sáng tạo của Coach Stuart Vevers

Nữ diễn viên Emily Ratajkowski

Giám đốc Sáng tạo Stuart Vevers và nữ diễn viên Kate Bosworth (phải)

Nữ diễn viên Chloe Sevigny

Người mẫu Dillon Xue

Ca sĩ Kilo Kish

Từ trái qua: nữ diễn viên Kate Bosworth, Giám đốc Sáng tạo Stuart Vevers, nữ diễn viên Juno Temple

Nữ diễn viên Kirsten Dunst

Bài: Tuấn Anh

Ảnh: Coach


logo

Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin xung quanh các bộ sưu tập mới nhất? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết về thời trang của bạn qua email: thoitrang@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ được hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

23/12/2014, 14:18