Có một hoa hậu Ngọc Châu vừa dịu dàng vừa quyền quý tại Lễ hội Áo dài Nghệ An

Thời Trang

Vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu cùng mẫu nhí Thủy Tiên đã xuất hiện vô cùng lộng lẫy trong chương trình Lễ hội Áo dài Nghệ An.

Đây là lần đầu tiên người đẹp đến từ Tây Ninh trình diễn tại Nghệ An cũng như BST của NTK Phương Hồ. Nhọc Châu chia sẻ: “Tôi nhận lời trình diễn tại Lễ hội Áo dài Nghệ An vì chương trình có ý nghĩa nhân văn là lan toả hình ảnh áo dài đến với nhiều hơn, đặc biệt là áo dài của phụ nữ Việt Nam. Tôi cảm thấy vinh dự và tự hào khi có thể đóng góp cho chương trình trong hành trình này”.

Sải bước trên sàn diễn với Ngọc Châu là Quán quân Top Model Look 2022 Đặng Thuỷ Tiên. Hai mẫu thiết kế sử dụng chất liệu lụa tơ óng, hình thêu cá chép và hoạ tiết nổi 3D treo lá sen, hoa sen…với các màu sắc vàng, xanh, trắng và đính hạt đá tạo nên hình ảnh làng quê Việt Nam với đồng lúa óng vàng, bờ tre, ao sen xanh ngắt. Bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp được phối hợp khéo léo trên nền áo dài với những biến tấu hiện đại ở phần tay áo đã tạo nên chiếc áo dài vừa truyền thống vừa hiện đại.

Hai mẫu áo dài Hoa hậu Ngọc Châu và mẫu nhí Thuỷ Tiên mặc cũng nằm trong BST Cá Chép Hoá Rồng của NTK Phương Hồ. Sắp tới, BST này sẽ tiếp tục hành trình “xuyên Việt” sau TP.HCM, Nghệ An là Hà Nội.

Bài: Đẹp Fashion

08/08/2022, 15:42