Cơ hội trúng 7 quả bóng vàng và 8.000 huy chương vàng cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam

Thương Hiệu

Mùa hè này, Tiger Beer sẽ khuấy động bầu không khí cuồng nhiệt của lễ hội bóng đá đang đến gần khi đồng hành cùng biểu tượng của bản lĩnh Tiger Beer – huyền thoại bóng đá thế giới Rio Ferdinand.

Bên cạnh chương trình tại điểm bán ở các tỉnh thành cho phép mở cửa hàng quán theo quy định của chính quyền địa phương, dịp này, Tiger Beer cũng tung ra chương trình khuyến mãi “Bật lon Tiger, giơ cao bóng vàng” với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm tỉ đồng, áp dụng tại 7 tỉnh thành gồm có Tp.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh và Đà Nẵng.

Khởi động ngay thời điểm diễn ra Vòng loại World Cup 2022 và Vòng chung kết UEFA Euro 2020, Tiger Beer sẽ mang đến hàng loạt giải thưởng giá trị, bao gồm: 7 giải Nhất là 7 quả bóng vàng Tiger trị giá 1 tỉ đồng/giải và 8.000 giải Nhì là 8.000 huy chương vàng Tiger trị giá 1 chỉ vàng SJC/giải, cùng hàng triệu giải Ba là thẻ cào điện thoại trị giá 20.000 đồng/thẻ. Các giải thưởng nằm bên dưới nắp lon Tiger và Tiger Crystal phiên bản giới hạn sẽ được phân phối rộng khắp 7 tỉnh thành nêu trên, trong thời gian diễn ra chương trình từ nay đến hết ngày 31/8/2021.

Bài : Đẹp News

07/06/2021, 15:00