Cơ hội trở thành chuyên gia ngọc trai đẳng cấp thế giới với khóa học miễn phí

Sự Kiện

Ra đời từ năm 1957, Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ (Cultured Pearl Association of America – viết tắt là CPAA) luôn đóng vai trò tiên phong trong việc kiểm soát các thông tin về ngọc trai và là tổ chức quốc tế có phát ngôn chuẩn xác nhất về ngọc trai được thế giới công nhận. Khóa học chuyên sâu về ngọc trai của CPAA cũng thu hút hơn 37000 học viên chỉ sau 2 năm ra mắt.

Tâm Mavroudischo
Chị Tâm Mavroudischo – đại diện thương hiệu trang sức thời trang nhập khẩu Circle Of Love là người Việt đầu  tiên nhận chứng chỉ “A Pearl Specialist”; chị cũng là người thuyết phục CPAA chuyển ngữ khóa học sang tiếng Việt.

Pearls As One là chương trình học hoàn toàn trực tuyến với 10 học phần cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu về nuôi cấy ngọc trai, phân loại ngọc trai, xếp hạng ngọc trai, cũng như bí quyết kinh doanh ngọc trai. Sau khi trải qua 10 học phần và vượt qua được bài kiểm tra cuối khoá học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ “A Pearl Specialist – Chuyên viên ngọc trai học” do chính CPAA cấp, chính thức trở thành chuyên gia ngọc trai theo đẳng cấp quốc tế.

Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ - CPAA, Ngài Richard Blake
Ông Richard Blake – đại diện của CPAA đánh giá thị trường ngọc trai Việt Nam đang rất phát triển và sự nhiệt tình của chị Tâm Mavroudischo là lý do CPAA miễn phí khóa học cho người Việt.

Mới đây, CPAA rất lấy làm vinh dự và tự hào được cùng đồng hành với thương hiệu Circle of Love triển khai khóa học chuyên sâu về ngọc trai đầu tiên và lớn nhất trên thế giới dành cho người Việt Nam với chương trình học trực tuyến hoàn toàn bằng tiếng Việt. Đặc biệt, trong khi học phí khóa học được thống nhất trên toàn thế giới là 599USD, nhưng CPAA quyết định miễn toàn bộ cho người Việt Nam. Đây là cơ hội để tiếp cận nguồn tri thức quý giá cho những ai đam mê ngọc trai hay muốn kinh doanh trong lĩnh vực này.

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

22/09/2018, 11:58