Đầu bếp người Ý Fabrizio (hay còn gọi là Fabrizio Aceti) đã từng đi khắp thế giới để khám phá bản đồ ẩm thực phong phú và đa dạng. Trong sự nghiệp 25 năm, đầu bếp Fabrizio đã từng làm việc tại các nhà hàng và khách sạn trứ danh tại Vương Quốc Anh, Châu Âu, và Châu Á; trong đó có khách sạn Hilton Singapore, Raffles Singapore, Shangri-La Kuala Lumpur, Hyatt Thượng Hải…, và những nhà hàng 3 sao Michelin trứ danh Le Louis XV, SPOON by Alain Ducasse.
Trong gian bếp thịnh soạn của Fabrizio, anh tập trung vào chế độ ẩm thực dinh dưỡng lành mạnh. Bên cạnh đó, niềm đam mê của anh chính là giới thiệu hương vị cổ điển của ẩm thực Ý đến với thế giới thông qua kỹ thuật nấu ăn sáng tạo của mình.
Từ ngày 25/6 đến ngày 8/7 này, đầu bếp Fabrizio sẽ mang đến cho các thực khách hai thực đơn độc đáo nhưng vẫn mang đậm hương vị truyền thống ẩm thực Ý tại nhà hàng ‘NAMO Italian (TP.HCM).
Bắt đầu hành trình ẩm thực của bạn với món cá ngừ tartare và pho-mát burrata mềm tươi. Tiếp đó, cùng thưởng thức món sò điệp áp chảo dùng kèm với thịt xông khói kiểu Ý pancetta. Dành cho món chính, thực khách có thể chọn lựa giữa tôm hùm hầm casserole dùng kèm cháo bột nấm truffle kiểu Ý, hoặc bít-tết rib-eye Wagyu kiểu Sicily. Đối với những ai yêu thích bánh tiramisu, chắc chắn không thể bỏ qua món tiramisu đá lạnh. Nếu là fan của kem gelato vị hạt dẻ cười, bạn sẽ khó kiềm lòng với món bánh ống cannoli vùng Sicily Địa Trung Hải.
Bên cạnh những món ăn sáng tạo và tuyệt hảo, đầu bếp Fabrizio sẽ trực tiếp chia sẻ kỹ thuật và bí quyết ẩm thực của mình qua 4 buổi học nấu ăn, lần lượt diễn ra vào các ngày 30/6, 1/7, 7/7 và 8/7 tại nhà hàng ‘NAMO Italian. Học phí cho mỗi buổi là 790.000VND/người. Sau buổi học, bạn sẽ được thưởng thức bữa trưa kèm một ly rượu vang do chính tay đầu bếp chuẩn bị.
Về nhà hàng ‘NAMO Italian
Với tinh thần và năng lượng đầy nhiệt huyết của người Ý, nhà hàng ‘NAMO Italian đã thành công trong việc truyền tải niềm đam mê và tinh hoa ẩm thực đường phố Ý chạm đến những thực khách sành ăn tại Sài Gòn. Thực đơn của nhà hàng phục vụ các món ăn Ý truyền thống, bao gồm nhiều loại pasta phong phú được làm bằng tay và các món chính cũng như tráng miệng tuyệt vời. Các món ăn này được thiết kế bởi bếp trưởng Ivan Barone. Món mì kiểu tagliolini mực đen xào cua của ông là một trong những món đặc trưng tại ‘NAMO, bên cạnh đó là các món ăn đặc sắc khác như mì linguine với tôm hùm và gà diavola. Làm từ các nguyên liệu Ý tuyệt hảo nhất thế giới, sau đó được nướng chín trong chiếc lò nướng thủ công vô cùng đặc biệt, pizza tại ‘NAMO được mệnh danh là những chiếc pizza Ý đúng nghĩa nhất.
Trên cả những món ăn tinh túy, ‘NAMO đã tạo ra một trải nghiệm ẩm thực mang đậm phong cách phóng khoáng, hiếu khách đặc trưng của người Ý qua cung cách phục vụ tại nhà hàng.