Cơ hội sở hữu túi quà tặng trong đám cưới Hoàng gia Anh - Tạp chí Đẹp

Cơ hội sở hữu túi quà tặng trong đám cưới Hoàng gia Anh

Gentlemen by Đẹp
107dd30b228ae0e2238d8af970ea1fd3
Túi quà tặng đám cưới hoàng gia Anh. (Nguồn: yahoo.com)

May mắn của các khán giả đặc biệt này được nhân đôi, khi họ vừa được tận mắt chứng kiến những khoảnh khắc đặc biệt hiếm có, vừa được sở hữu món quà tặng thay lời cảm ơn rất có giá trị từ Hoàng gia Anh.

Đó là một chiếc túi tote màu xanh nhạt, in chữ cái đầu trong tên của chú rể và cô dâu (HM) cùng thông tin ngày cưới và địa điểm tổ chức hôn lễ. Trong chiếc túi này là 1 món đồ trang trí gắn nam châm xinh xắn, 1 đồng xu chocolate lưu niệm, 1 ổ bánh mì nhỏ, 1 chai nước uống của Lâu đài Windsor, tờ chương trình đám cưới và 1 phiếu giảm giá 20% khi mua sắm tại các cửa hàng trong khu vực lâu đài. Trên mỗi món quà đều in chữ HM.

Nếu bạn là người hâm mộ Hoàng gia Anh song không may mắn được tham dự sự kiện trọng đại trên, cơ hội sở hữu quà lưu niệm trong đám cưới Hoàng gia Anh vẫn đang chờ bạn.

Trang thương mại trực tuyến eBay đang mở bán đấu giá một trong những túi quà tặng này, mức giá hiện tại được trả lên tới 50.000 bảng Anh (hơn 67.000 USD). Cuộc đấu giá sẽ kết thúc vào ngày 27/5 tới.

Sự kiện đám cưới Hoàng gia Anh hôm 19/5 vừa qua được truyền hình trực tiếp tại Vương quốc Anh, Khối thịnh vượng chung và nhiều quốc gia trên thế giới, thu hút rất đông người theo dõi, trong đó có 29 triệu khán giả ở Mỹ – quê hương của Meghan Markle, người hiện mang tước vị Công nương xứ Sussex.

Thực hiện: depweb

23/05/2018, 10:34