Cơ hội mua sắm Tết các sản phẩm hàng hiệu với mức giá ưu đãi đặc biệt

Tin Tức

Vào ngày 30/1 sắp tới, RE.LOVED sẽ tổ chức sự kiện private sale hàng hiệu tại Hotel des Arts – MGallery Saigon Sky Lounge (tầng 22, số 78 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. HCM) với tên gọi “The Journey To Luxury”. Đây là cơ hội mua sắm các sản phẩm hàng hiệu pre-owned – từ túi xách, giày dép, quần áo và phụ kiện – với mức giá ưu đãi chưa từng có trong năm. 

Sự kiện này không chỉ hứa hẹn sẽ mang đến số lượng hàng hiệu lớn và đa dạng, nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng thân thiết, mà còn là dịp để khách hàng chạm và cảm nhận sản phẩm, kiểm tra chất lượng của những thiết kế đắt giá, cũng như gặp gỡ đội ngũ nhân viên đằng sau.

Có mặt lần đầu tiên tại sự kiện bao gồm các sản phẩm của Lisa Trang Đinh, nhà sáng lập và chủ sở hữu thương hiệu trang sức Drama Queen, và cũng là người vừa gia nhập cộng đồng ủng hộ thời trang hàng hiệu bền vững. Cô không chỉ được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt, mà còn gây ấn tượng bởi phong cách thời trang tinh tế và độc đáo và luôn dẫn đầu xu hướng. 

Ngoài BST từ Lisa Trang Đinh, còn có các thương hiệu cao cấp hàng đầu như Christian Dior, Chanel, Louis Vuitton, Bottega Veneta… Đây sẽ là sự kiện có số lượng hàng hiệu “khủng” nhất so với sự kiện “Morning Tea Private Sale” được tổ chức tại M.Gallery hồi tháng 12/2020.

Bài : Đẹp Online

21/01/2021, 21:00