Cơ hội mới để phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau đột quỵ

Sự Kiện

Phương pháp Pneumex không chỉ giúp phục hồi chức năng vận động của cơ thể, mà còn giúp cải thiện chức năng thần kinh bị tổn thương. Các bệnh nhân sau đột quỵ (tai biến mạch máu não) sẽ được chăm sóc toàn diện về thể chất, tinh thần nhằm giảm thiểu các triệu chứng đau và nguy cơ trầm cảm. Khả năng tiến triển, đáp ứng điều trị của từng bệnh nhân sẽ được theo dõi sát sao và được đánh giá thường xuyên qua từng giai đoạn bởi các chuyên viên vật lý trị liệu ACC. Điều này sẽ mang đến kết quả cải thiện rõ rệt trong thời gian ngắn hơn, tăng cường mức độ phục hồi của bệnh nhân.

phương pháp Pneumex còn điều trị hiệu quả các triệu chứng như đau vai, đau lưng và đau đầu gối thường đi kèm với đột quỵ (tai biến mạch máu não) và thường bị bỏ qua hoặc xem nhẹ trong các phương pháp trị liệu khác.
Phương pháp Pneumex còn điều trị hiệu quả các triệu chứng như đau vai, đau lưng và đau đầu gối thường đi kèm với đột quỵ (tai biến mạch máu não) và  thường bị bỏ qua hoặc xem nhẹ trong các phương pháp trị liệu khác

Bác sĩ Wade Brackenbury – Tổng Giám Đốc phòng khám ACC chia sẻ về phương pháp phục hồi chức năng này: “Chương trình phục hồi chức năng tại ACC sử dụng các phương thức điều trị tối tân mang lại hiệu quả tối ưu bao gồm: Trị liệu với Giảm áp Treadmill – Thiết bị giảm áp cột sống & cải thiện việc đi đứng, Trị liệu bằng thiết bị có cơ chế rung cường độ cao khi bệnh nhân trong tư thế đứng, nằm, ngồi và Trị liệu với giường giảm áp có lực kéo theo bốn hướng kèm cơ chế rung. Chương trình này không chỉ điều trị các di chứng sau đột quỵ, giúp bệnh nhân có cơ hội trở lại nếp sinh hoạt bình thường mà còn giảm thiểu khả năng tái phát” 

Nhân dịp ra mắt dịch vụ mới, phòng khám ACC  (99 Nguyễn Du, Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh) dành tặng những suất khám miễn phí cho bệnh nhân cần phục hồi chức năng sau đột quỵ (tai biến mạch máu não) từ 27/06/2018 đến hết 31/7/2018. Người bệnh sẽ được đánh giá khả năng bình phục và lên phác đồ tập phục hồi chức năng bởi chuyên gia vật lí trị liệu người nước ngoài giàu kinh nghiệm.

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

28/06/2018, 12:04