Cơ hội cho NTK trẻ với Aquafina Pure Fashion

Tin Tức
Lấy cảm hứng từ hương vị tinh khiết của nước mạch – nguồn sáng tạo vô tận của sự sống, Aquafina Pure Fashion thử thách khả năng sáng tạo và đam mê thời trang của các nhà thiết kế trẻ bằng phong cách thời trang mang dấu ấn riêng, hội tụ ba đặc tính: sắc màu tinh khiết, chất liệu thuần khiết và kiểu dáng thanh khiết.

Trong lần tổ chức thứ 5 này, Aquafina Pure Fashion 2011 sẽ có sự tham gia của siêu mẫu Thanh Hằng. Các nhà thiết kế trẻ sẽ sáng tạo những trang phục phù hợp với phong cách của Thanh Hằng. Siêu mẫu cũng sẽ tham gia vào thành phần ban giám khảo.


Điểm đặc biệt của Aquafina Pure Fashion 2011 là các thí sinh phải trải qua vòng thử thách làm stylist, chỉ dẫn phong cách cho Thanh Hằng thực hiện những bộ ảnh thời trang dựa trên trang phục thật của các thí sinh lọt vào vòng bán kết.

Thí sinh đoạt giải nhất Aquafina Pure Fashion 2011 sẽ được trình diễn bộ sưu tập thời trang của mình tại “Tuần lễ thời trang Hongkong 2012” – sự kiện thời trang lớn nhất tại châu Á.


Thí sinh đoạt giải nhất cũng sẽ trở thành nhà thiết kế thời trang độc quyền cho Thanh Hằng trong năm 2012. Ngoài ra, chương trình còn nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Cuộc thi thiết kế thời trang Aquafina Pure Fashion 2011 sẽ chính thức nhận bản vẽ thiết kế của thí sinh trên mọi miền đất nước từ ngày 9/8/2011 đến ngày 9/9/2011.

Mọi thông tin chi tiết về Aquafina Pure Fashion 2011 có thể được tìm thấy tại website: www.aquafinapurefashion.com.

PV

Thực hiện: depweb

11/08/2011, 22:42