Có gì trong 13th Zone - series phim tâm linh Việt đầu tiên trên Youtube? - Tạp chí Đẹp

Có gì trong 13th Zone – series phim tâm linh Việt đầu tiên trên Youtube?

Review
“13th Zone” là series phim tâm linh Việt đầu tiên trên Youtube được đầu tư như phim điện ảnh rạp. Khai thác yếu tố tâm linh, “13th Zone” gồm series 13 câu chuyện xoay quanh cuộc sống. Ngay từ trailer, “13th Zone” được kỳ vọng sẽ để lại nhiều dấu ấn cho khán giả bởi cảnh quay sắc nét, nhạc nền hấp dẫn, hình ảnh được đầu tư…
phimma_deponline_1
Rời khỏi lối mòn thường thấy của phim ma Việt, “13th  Zone” không khai thác tính tương tác bên ngoài mà đi sâu vào chiều sâu của không gian và thời gian, sự kết nối giữa âm dương và nội tại của các chủ thể. Đó là lý do mà dự án sẽ kéo dài nhiều tập, mỗi tập sẽ khai thác một yếu tố sâu, kết tập này để mở ra một câu chuyên khác, một tập khác như là những mắt xích trong một chuỗi sự kiện tưởng như không bao giờ kết thúc nhưng lại rất “ám ảnh” người xem, để rồi chờ đón, chuyện gì sẽ xảy ra phía trước…
13thzone_deponline_1
Diễn viên Lã Thanh Cầm (đứng giữa) cùng một số diễn viên góp mặt trong dự án này

Với vai trò là một nhà sản xuất phim độc lập và là đồng đạo diễn, diễn viên Lã Thiên Cầm mong muốn đưa các bộ phim mình sản xuất đến thật gần với khán giả trong cả nước.

Bên cạnh đó, với các gương mặt trẻi như Lam Anh, Thảo Duyên Trần, Thảo Chi, Lê Mạnh Phương, Bảo Khánh cùng nhiều diễn viên khác “13th  Zone” thật sự khiến khán giả mong chờ về sự mới mẻ trong diễn xuất.

Với sự đầu tư nghiêm túc, nếu làm tròn về nút thắt mở của câu chuyện có thể “13th  Zone” sẽ tạo ra một trào lưu mới trong làng phim Việt. Khi “13th  Zone”  được xem như viên gạch đầu tiên trong việc khai thác các đề tài phim mới trong thời đại 4.0 – Phim Youtube. Đây chính là sự cộng hưởng của truyền thống (phim điện ảnh) và xu thế của cuộc sống hiện đại của giới trẻ (phim Youtube – dòng phim không phụ thuộc vào lịch chiếu cũng như kênh phát sóng, nơi phát sóng).

Phim sẽ được lên sóng vào ngày 13/10/2017 với tập 1 mang tên 1 st Block.

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

11/09/2017, 17:15