Có gì trên Đẹp 202? – Cảm hứng và “những cơn bão”

Giải Trí
Chỉ cần dùng điện thoại, tải app Đẹp Blink và scan bất cứ nơi nào xuất hiện logo của ĐẹpBlink, rất nhiều nội dung khác như video, đồ họa và các liên kết khác đã được mở ra.

Thời trang

Chuyên mục Thời trang số này tiếp tục cập nhật tới bạn đọc những xu hướng thời trang mới nhất cho mùa Thu Đông 2015-16. Hãy “khẩn trương” sở hữu những món đồ đang “hot” từ các bộ sưu tập của các nhà mốt hàng đầu. Không những vậy, toàn cảnh về các tuần lễ thời trang mùa Xuân Hè 2016 cũng sẽ được tổng hợp trong mục Tiêu điểm. Dành riêng cho các bạn trẻ, Câu chuyện Thời trang trên Đẹp 202 xoay quanh việc theo học ngành tạo mốt này với những chia sẻ từ phía các nhà chuyên môn trên thế giới.

Giải trí

Đẹp+… 202 sẽ kể câu chuyện đặc biệt về Những người phụ nữ truyền cảm hứng. Họ là một tiến sĩ đang nghiên cứu tại Học viện Harvard-Yenching, một nữ thủ lĩnh tình nguyện, một người có giấc mơ xóa “mù” tiếng Anh cho trẻ em nghèo, và một hoa hậu nhận ra điều có ý nghĩa nhất với mình là có thể “làm thiện nguyện cả đời”. Những giấc mơ họ sở hữu, những công việc họ làm bằng cách nào đó đã lan tỏa điều kỳ diệu trong thế giới mà chúng ta từng nghĩ rằng điều lấp lánh đang là của hiếm. 

Trong khi đó, Đẹp Chat lại gói ghém tâm tư của một người phụ nữ phải “đón bão mỗi mùa”. Chị là nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Một câu chuyện nhỏ, những tâm sự tỉ tê vẫn còn nhiều điều được cất giấu, nhưng ít nhất, Hà đã lên tiếng sau những ồn ào xung quanh cô thời gian qua. 

Feature của Đẹp 202 sẽ kể về những trường học lớn, những lớp học cuộc đời được tạo ra bởi những người thầy khác biệt. Nơi mà, mỗi ngày bố mẹ đón con về không cần hỏi câu quen thuộc: “Hôm nay con được mấy điểm”. Nơi có những học trò mỗi ngày đến trường ngoài con chữ, nhận được điều lớn hơn là “sự sẻ chia” và có những lớp học, học trò và thầy giáo chỉ ngang bằng tuổi, vừa học vừa đập tay cười nói giao lưu… như ở trong một câu chuyện tưởng tượng thần tiên nào đấy.

Qua họ, chúng tôi đã hiểu thêm về hai chữ “làm thầy” và nhận ra thầy giáo “nhí” Đỗ Nhật Nam đã đúng khi cho rằng: “Nội hàm của chữ thầy ngày càng được hiểu rộng ra”. Chúng ta cũng thấm thía lời bà giáo già 83 tuổi đã 18 năm cặm cụi với một lớp học tình thương dành cho trẻ em khuyết tật ở giữa thủ đô rằng: “Tôi thấy mình đang sống!” khi được hỏi: “Bà nhận được gì?”

 

Làm đẹp

Một mùa mới đã về, không còn thời điểm nào thích hợp hơn cho việc làm mới dung mạo bản thân, Hãy trở nên xinh đẹp hơn cùng những gợi ý trang điểm từ sàn diễn thế giới. Đường kẻ eyeliner kiểu cũ sẽ thêm phần thú vị khi đôi mắt được tô điểm bằng những chấm tròn, làn da thêm tươi sắc khỏe mạnh nếu đôi gò má được phủ màu má dạng nước, và ngay cả khi da bạn lấm chấm tàn nhang, cũng hãy biến chúng thành điểm mạnh khi kết hợp cùng phấn mắt nâu để làm nên vẻ dễ thương. Bên cạnh đó là một gợi ý lý tưởng cho việc chăm sóc da. Mùa khô đến khiến da chúng ta mất nước nhanh hơn, lúc này, essence – thứ nước dưỡng ẩm thần kỳ ra đời từ Hàn Quốc có thể sẽ rất cần cho bạn.

 

logo 

Thực hiện: depweb

30/10/2015, 09:34