Có gì trên Đẹp 165?

Thời Trang

Tiếp tục đồng hành với DFS11, bộ hình “Model Directory” mang đến cái nhìn tổng quan về những gương mặt người mẫu Việt Nam nổi bật của năm 2012. Đây cũng là những người mẫu sẽ sải bước trên sàn catwalk của DFS11 sắp tới. Và đằng sau những shot hình ấn tượng của 22 gương mặt người mẫu nổi tiếng là những hình ảnh hậu trường thú vị “Behind the scene” (bao gồm hình ảnh trên Đẹp và clip trên Đẹp Online). Như thường lệ, cũng trong chuyên mục “Thời trang”, bạn sẽ được dạo quanh những sàn diễn thế giới, chứng kiến sự lên ngôi của họa tiết Baroque và tông màu tím trong mùa Thu Đông năm nay; cùng tìm hiểu câu chuyện về thương hiệu thời trang danh tiếng Yves Saint Laurent.

 

Hẳn nhiên, “Vừa quay lại thì bị… đập chết” nên Phương Uyên có lẽ vẫn chưa thể vượt qua được hẳn dư chấn “The Voice”, nhưng chị cũng đã có những chia sẻ đầy gan ruột với Đẹp qua hai buổi phỏng vấn (dù sau đó lại lặng lẽ “biến mất”). Cũng chính scandal liên quan đến Phương Uyên khiến chúng ta một lần nữa phải nhìn lại cái gọi là “Văn hóa tẩy chay kiểu Việt”. Ngoài Phương Uyên với sự trở lại mang tên “The Voice” kéo theo những ồn ào không đáng có, “Đẹp + …” giới thiệu sự trở lại có phần lặng lẽ nhưng không kém phần quyết liệt của nhạc sĩ Dương Thụ – show diễn đầu tiên của ông với khách mời là 3 diva của làng nhạc Việt.   

 

Gặp lại vợ chồng Thùy Anh – Guim (Series “Nhật ký trên yên xe”), tìm hiểu “Văn hóa xe đạp” hay biết thêm về các nhóm bạn trẻ yêu xe đạp (Fixed Gear Saigon hay “Đẹp và Đạp”) là cách thức chuyên đề “Feature” giúp bạn tiếp cận gần hơn với một trào lưu đang ngày càng phổ biến trên thế giới hiện nay “Xe đạp xanh”. Bên cạnh đó, những tư vấn làm đẹp, cách lựa chọn mascara cùng những kiến thức cơ bản về gia đình, sức khỏe là những thông tin hữu ích không thể bỏ qua trong số này.

Đẹp 165 phát hành ngày 5/10 trên toàn quốc.

 

Thực hiện: depweb

12/10/2012, 14:11