Có gì đặc biệt trong gói nghỉ dưỡng dành cho các cặp tình nhân giá trị hơn 600 triệu đồng? - Tạp chí Đẹp

Có gì đặc biệt trong gói nghỉ dưỡng dành cho các cặp tình nhân giá trị hơn 600 triệu đồng?

Tin Tức

Nhân dịp Lễ Tình Nhân, Banyan Tree Lăng Cô đã giới thiệu nhiều trải nghiệm nghỉ dưỡng mới mẻ dành cho các đôi tình nhân, đặc biệt là gói “Romance At Banyan Tree – Tình Lãng Mạn tại Banyan Tree” dành cho hai người có trị giá lên đến 27.000 USD (khoảng 600 triệu đồng).

goi nghi duong hang sang tai Banyan Tree Lăng Cô - 1
“Romance at Banyan Tree” sẽ là một kỳ nghỉ trong mơ dành cho các cặp đôi với 2 đêm nghỉ tại căn biệt thự triệu đô Hillside Seaview Pool Villa trên sườn núi tại Banyan Tree Lăng Cô. Ngoài phòng ở hạng sang, gói nghỉ dưỡng mang đến hàng loạt trải nghiệm lãng mạn và đẳng cấp dành cho các cặp tình nhân trong suốt kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm. Từ những giây phút thảnh thơi với đặc quyền thưởng thức tiệc trà chiều kiểu Thái tại nhà hàng Saffron trên sườn núi, tiệc tối tại biệt thự “Đêm Tình Yêu”, cho đến bữa sáng “nổi” giữa mênh mông biển trời kỳ ảo.
goi nghi duong hang sang tai Banyan Tree Lăng Cô - 2
Đặc biệt hơn cả, tiệc tối “Biển Tình Yêu” sẽ là trải nghiệm ấn tượng và “độc quyền”. Lúc ánh hoàng hôn bắt đầu buông xuống, không khí tình yêu sẽ được hâm nóng khi cặp đôi dạo thuyền và chìm đắm trong giai điệu vĩ cầm ngọt ngào trên kênh đào xanh mướt, sau đó dừng tại bến thuyền “Jetty” lung linh ánh đèn lồng để thưởng thức Tiệc Cocktail Trước Bữa Tối.
goi nghi duong hang sang tai Banyan Tree Lăng Cô - 3
Điểm nhấn của “Biển Tình Yêu” sẽ là bàn tiệc tối lãng mạn bên bờ biển nguyên sơ, bao quanh bởi khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ. Giữa tiếng sóng vỗ rì rào hòa quyện vào tiếng kèn Saxophone du dương, cảm xúc tình yêu sẽ thật sự thăng hoa khi một góc biển Cảnh Dương chỉ dành riêng cho hai người. Ngoài ra, “Biển Tình Yêu” còn mang đến cơ hội để trao gửi những lời yêu thương bằng bộ quà tặng cực kỳ giá trị gồm một bó hoa 88 bông hồng đỏ và một chiếc nhẫn đính kim cương tự nhiên PNJ+GIA 6.3 ly cực kỳ giá trị, được Banyan Tree Lăng Cô đặt hàng riêng cho khách.

Tác giả: Đẹp News

15/02/2022, 11:00