Cô gái “ma ám” Sacred Rianna đoạt ngôi quán quân Asia’s Got Talent 2017

ĐẸP MEN

Gây ấn tượng mạnh mẽ và mang lại màu sắc mới lạ cho bộ môn ảo thuật cũng như chương trình năm nay, Sacred Rianna, con gái của nhà ảo thuật người Indonesia Chirisiandy Yuniarto, đã khiến tất cả giám khảo và khán giả nín thở với những màn ảo thuật thót tim, nhuốm màu ma quái, kinh dị. Dù đã được khán giả ở quê nhà biết đến từ trước, đến sân chơi Tìm Kiếm Tài Năng Châu Á 2017 năm nay, cô gái trẻ ít nói người Indonesia mới có cơ hội phô diễn tài năng ảo thuật hiếm có của mình cho khán giả toàn châu Á. Sân khấu Asia’s Got Talent 2017 chính là bệ phóng hoàn hảo giúp Rianna vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.

Sacred Rianna "ma nữ" tài năng của Asia’s Got Talent 2017
Sacred Rianna “ma nữ” tài năng của Asia’s Got Talent 2017

Đặc biệt, trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, khán gải toàn châu Á đã bình chọn cho câu chuyện cảm động nhất của các thí sinh, thông qua trang web chính thức của Traveloka. Câu chuyện truyền cảm hứng nhất sẽ được lựa chọn dựa trên tài năng nổi bật của thí sinh và sự gắn kết với gia đình và bạn bè của mình. Hơn 10.000 lượt bình chọn khắp châu Á đã giúp Traveloka gắn kết các thí sinh và chương trình với khán giả các quốc gia trong khu vực.

Cuối cùng, với số lượng bình chọn cao nhất trong 5 tập, Pannawach Dechapanya, thí sinh từ Thái Lan, đã giành Giải thướng Traveloka và chuyến du lịch Châu Âu từ nhà tài trợ chính. Người chiến thắng của Giải thưởng này được bình chọn dựa trên tài năgn độc đáo và sự kết nối đặc biệt của thí sinh và gia đình. Pannawach đã khiến khán giả và giám khảo xúc động với tình yêu mà anh giành cho mẹ mình, cùng với khao khát hát để mẹ được vui.

Ban giám khảo làm nên thành công của Asia’s Got Talent 2017
Ban giám khảo làm nên thành công của Asia’s Got Talent 2017

Bà Jacqueline Tok, Phó Chủ tịch của Sony Pictures Television Networks tại Châu Á, cho biết: “Đây là sự hợp tác rất giá trị giữa AXN và Traveloka. Traveloka đã mang lại làn gió mới cho cuộc thi năm nay. Chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm những đối tác phù hợp với khán giả của mình, và Traveloka chính là đối tác hoàn hảo nhất giúp chúng tôi truyền cảm hứng cho người dân Châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á, theo đuổi những ước mơ của họ”.

Từ trái sang: Jay Park, David Foster và Anggun cùng đại diện nhà tài trợ Traveloka
Từ trái sang: Jay Park, David Foster và Anggun cùng đại diện nhà tài trợ Traveloka

Ông Christian Suwarna, Phó Chủ tịch cấp cao Phát triển Kinh doanh của Traveloka, chia sẻ thêm: “Một trong những lý do chính mà Traveloka tham gia Tìm Kiếm Tài Năng Châu Á mùa thứ 2 chính là vì những giá trị sẻ chia mà chương trình mang lại và mục tiêu giúp các thí sinh theo đuổi ước mơ của mình, điều đó cũng phản ánh dịch vụ của Traveloka.”

PV TTVH & ĐÔ

Thực hiện: depweb

19/12/2017, 09:48