Cổ động viên Việt Nam tiếp lửa cho trận quyết đấu với Myanmar

ĐẸP MEN
ttxvn_cdv
Cổ động viên, người hâm mộ Việt Nam tới sân Thuwunna đã sẵn sàng tiếp lửa cho đội tuyển Quốc gia Việt Nam. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Một bầu không khí rất sôi động bao trùm lên khuôn viên sân vận động Thuwunna, cả trong lẫn ngoài sân, nơi diễn ra trận đấu giữa Myanmar và Việt Nam lúc 18 giờ Myanmar, tức 18 giờ 30 Việt Nam.

Dù cả đội tuyển Việt Nam lẫn Myanmar đều có trang phục truyền thống là màu đỏ nhưng áo cờ đỏ sao vàng của cổ động viên Việt Nam vẫn rất dễ nhận ra trong số hàng nghìn cổ động viên đổ về sân Thuwunna.

Ban tổ chức chủ nhà Myanmar đã dành 2.400 vé bán cho các cổ động viên Việt Nam, mỗi người chỉ được mua tối đa hai vé, bắt buộc phải mang theo hộ chiếu, nếu nhờ mua hộ phải có ảnh chụp hộ chiếu mới được bán và số vé này đã được bán hết cho đến 17 giờ 30 chiều qua 19/11 theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Myanmar (MMF).

Bên cạnh số cổ động viên di chuyển từ Việt Nam sang, ước tính khoảng 500 người, và những khách du lịch Việt Nam trong thời gian này lưu lại Yangon hoặc các thành phố lân cận của Myanmar, phần đông cổ động viên của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu này là các nhân viên, công nhân thuộc các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn của Việt Nam đang hoạt động tại Myanmar.

ttxvn_cdv2
Cổ động viên với cờ đỏ sao vàng và băngrôn tới sân Thuwunna tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN

Trao đổi với phóng viên TTXVN, anh Nguyễn Ngọc Vũ, nhân viên của Viettel, cho biết: “Đoàn cổ động viên chúng tôi đang công tác tại Viettel với số lượng hơn 50 người đến từ 15 giờ, chờ vào sân cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Tôi tin chắc đội tuyển Việt Nam sẽ chiến thắng trong trận đấu này, Quang Hải, Công Phượng cùng Anh Đức sẽ là những người tỏa sáng giúp đội tuyển Việt Nam thắng trận này.”

Chung suy nghĩ với anh Vũ, cổ động viên Vũ Văn Thanh dự đoán: “Có Văn Lâm, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục giữ sạch lưới và tôi tin đội tuyển Việt Nam chúng ta hôm nay tiếp tục có trận thắng thứ ba tại AFF Suzuki Cup 2018.”

Cổ động viên tên Hoàng, sinh ra ở Huế nhưng sang Myanmar đã hơn 1 năm nay công tác trong một công ty xây dựng, ở cách sân Thuwunna chừng 6km thì dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng chủ nhà Myanmar 3-1.

ttxvn_cdv_vietnam_20
Cổ động viên tới sân Thuwunna tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Thực hiện: depweb

20/11/2018, 18:53