Cổ động viên Việt Nam được mua tối đa 10% số vé trong trận gặp UAE - Tạp chí Đẹp

Cổ động viên Việt Nam được mua tối đa 10% số vé trong trận gặp UAE

Gentlemen by Đẹp

Liên đoàn Bóng đá châu Á và Ban tổ chức nước chủ nhà UAE cũng yêu cầu các khán giả đảm bảo chặt chẽ các yêu cầu về phòng, chống dịch COVID-19 khi tới sân cổ vũ cho đội tuyển của mình.

Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam trong buổi tập ngày 11/6. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá UAE cho biết đã bán vé cho các cổ động viên Việt Nam để có thể vào sân theo dõi trận đấu của đội chủ nhà UAE với Đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ngày 13/6, trao đổi với Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá UAE khẳng định đã bán vé cho các cổ động viên Việt Nam.

Như vậy, ở trận đấu ngày 15/6 với chủ nhà UAE, Đội tuyển Việt Nam tiếp tục có sự đồng hành và tiếp sức từ trên khán đài của các cổ động viên Việt Nam.

Trong 2 trận đấu vừa qua, Đội tuyển Việt Nam đã luôn nhận được sự quan tâm cổ vũ của bà con Việt kiều đang sinh sống, làm việc và học tập tại UAE.

Sự động viên trực tiếp trên khán đài cũng như sự cổ vũ của người hâm mộ nơi quê nhà đã tiếp sức cho Đội tuyển Việt Nam thi đấu xuất sắc, giành thắng lợi trước đội tuyển Indonesia (4-0) và Malaysia (2-1).

Trước ngày khởi tranh, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) quyết định cho phép 30% số khán giả được vào sân và số lượng chính xác sẽ được tính toán theo điều kiện của từng địa điểm thi đấu.

Trong đó, đối với các trận đấu không có sự tham gia của đội bóng chủ nhà UAE, số lượng vé sẽ được chia đều cho 2 đội bóng tham gia thi đấu. Trong trường hợp trận đấu có sự tham dự của đội tuyển UAE, cổ động viên đội khách sẽ được mua tối đa 10% trong tổng số vé phát hành.

Liên đoàn Bóng đá châu Á và Ban tổ chức nước chủ nhà UAE cũng yêu cầu các khán giả đảm bảo chặt chẽ các yêu cầu về phòng, chống dịch COVID-19 khi tới sân cổ vũ cho đội tuyển của mình.

Các khán giả phải được tiêm vaccine phòng COVID-19 và có kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính trong vòng 48 giờ trước khi vào sân, đồng thời đảm bảo các quy định về giãn cách, đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt…; khán giả dưới 16 tuổi sẽ không được phép vào sân.

Cũng trong ngày 13/6, Đội tuyển Việt Nam đón nhận tin vui khi Đội tuyển Hàn Quốc thắng 2-1 trước Lebanon, với kết quả này, Đội tuyển Hàn Quốc không chỉ bảo vệ ngôi đầu bảng H mà còn gián tiếp giúp Đội tuyển Việt Nam loại bớt 1 đối thủ trong trường hợp thầy trò Huấn luyện viên Park Hang-seo chỉ về nhì ở bảng G.

Tác giả: N.T (VietnamPlus)

15/06/2021, 10:58