"Cô dâu tháng 6" Minh Hằng diện thiết kế đầm cưới kiều diễm trị giá hàng nghìn USD trong hôn lễ - Tạp chí Đẹp

“Cô dâu tháng 6” Minh Hằng diện thiết kế đầm cưới kiều diễm trị giá hàng nghìn USD trong hôn lễ

Thời Trang

Trong hôn lễ diễn ra chiều 18/6, Minh Hằng tỏa sáng với bộ đầm cưới của các hãng thời trang danh giá thế giới Marchesa Couture, Anne Barge.. trị giá hàng ngàn USD.

dam cuoi thu 2 cua minh hang - 1
Trước hôn lễ, Minh Hằng muốn giữ kín thông tin về chiếc đầm cưới của mình cho đến phút cuối. Và quyết tâm này của cô đã tạo sự bất ngờ lớn cho các khách mời và người hâm mộ. Minh Hằng từng bước tiến vào lễ đường cùng chiếc đầm Lena của hãng Marchesa Couture.
dam cuoi thu 2 cua minh hang - 2
Bộ đầm trắng tinh khôi với họa tiết thêu 3D đạt độ tinh xảo cao và dáng ball gown đã biến Minh Hằng thành nàng công chúa kiều diễm trong hôn lễ. Bên cạnh đó, từng cánh hoa được xếp nếp tỉ mỉ càng tạo cảm giác mềm mại và bay bổng như những tầng mây. Chiếc đầm cưới cúp ngực thuộc BST mùa Xuân 2020 của Marchesa Couture trị giá đến 16.000 USD (hơn 371 triệu đồng). Đi cùng đầm Lena của Marchesa Couture là chiếc mạng che mặt Lena Veil có giá 4.900 USD (khoảng 114 triệu đồng) có lối thiết kế tinh tế và găng tay thanh lịch của Rosa Clara (Tây Ban Nha) có giá 300 USD (7 triệu đồng).
dam cuoi thu 2 cua minh hang - 3
Bộ đầm thứ 2 được Minh Hằng mặc trong đám cưới mang tên Bliss thuộc BST Xuân Hè 2020 đến từ thương hiệu Anne Barge, giá 4.830 USD (112 triệu đồng). Chiếc đầm được miêu tả là bản hòa tấu nhịp nhàng giữa phong cách cổ điển, lãng mạn và nét chấm phá gợi cảm, hiện đại. Đầm đuôi cá kết hợp corset được may theo số đo riêng giúp tôn dáng tuyệt đối. Tầng tầng lớp lớp vải voan đan xen ngẫu hứng tạo nên hiệu ứng thị giác bồng bềnh theo mỗi chuyển động.
dam cuoi thu 2 cua minh hang - 4
“Cô dâu tháng 6” Minh Hằng còn kết hợp với tay áo voan thêu hoa giá 590 USD (14 triệu đồng) giúp tổng thể quyến rũ khó rời mắt. Họa tiết hoa hồng trên toàn bộ đầm và phụ kiện là tác phẩm thủ công hoàn mỹ của nhà mốt Anne Barge. Đáng chú ý, Olivia cũng là hãng đã đem bộ đầm cưới này về cho Minh Hằng.

Tác giả: Đẹp Fashion

19/06/2022, 13:43