"Cô dâu - chú rể của năm" gọi tên "Người sói điển trai" Taylor Lautner và vợ Taylor Dome - Tạp chí Đẹp

“Cô dâu – chú rể của năm” gọi tên “Người sói điển trai” Taylor Lautner và vợ Taylor Dome

Thời Trang

Một năm sau đính hôn, cặp đôi Taylor Lautner và Taylor Dome chính thức về chung một nhà. Hôn lễ thân mật được tổ chức trước sự chứng kiến của gia đình và những người bạn thân thiết của cả hai.

dam cuoi cua taylor lautner va taylor dome - 1

Hồi tưởng về ngày cầu hôn vợ, Taylor Lautner tâm sự rằng nữ y tá không muốn buổi cầu hôn quá rình rang, khoa trương mà chỉ cần thân mật hai người là đủ. “Tôi nhớ một đêm nọ, cô ấy nói với tôi có thể làm điều đó ở nhà bếp, sau bữa ăn tối và cùng với một ly rượu vang. Nên tôi đã chiều theo ý của cô ấy nhưng khiến màn cầu hôn lãng mạn hơn chỉ trong không gian bếp“, nam diễn viên “Twilight” cho hay.

dam cuoi cua taylor lautner va taylor dome - 2
Cô dâu Taylor Dome đeo chiếc nhẫn kim cương được chế tác tinh xảo, mang theo nét đẹp vượt thời gian từ thương hiệu Ring Concierge.
dam cuoi cua taylor lautner va taylor dome - 3
Chi tiết bươm bướm không chỉ xuất hiện trên đầm cưới mà còn được cô dâu lựa chọn trên hoa tai. Bởi đối với cô, bướm đại diện cho sự sinh trưởng, biến hóa và sung túc.

dam cuoi cua taylor lautner va taylor dome - 4

Đối với Taylor Dome mà nói, thần số học có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Khi đó, cô nàng nhanh nhẩu xác định ngày 11/11/21 là thời điểm hoàn hảo để cầu hôn. “Nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè và trợ lý, tôi đã sắp xếp một sự kiện để cô ấy ra ngoài tham dự, còn chúng tôi ở nhà trang hoàng căn bếp để chuẩn bị cho màn cầu hôn không thể nào quên“, Taylor Lautner chia sẻ thêm. “Chúng tôi rải hàng trăm bông hoa hồng và xếp hàng trăm ngọn nến khắp gian bếp. Sau khi từ sự kiện trở về, cô ấy không khỏi bất ngờ. Sau đêm hôm đó, tôi nói với Dome rằng chúng tôi sẽ tổ chức hôn lễ vào đúng một năm sau tính từ ngày hôm nay – Thứ Sáu, ngày 11/11/2022 – và chúng tôi đã thực hiện được!

dam cuoi cua taylor lautner va taylor dome - 4 (1)

dam cuoi cua taylor lautner va taylor dome - 5

dam cuoi cua taylor lautner va taylor dome - 6

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho lễ cưới, Taylor Dome thoạt đầu cảm thấy hơi ngại khi lần đầu diện đầm cưới với phần áo choàng bằng ren phủ qua vai được nhà mốt Winnie Couture thiết kế riêng. Bởi cô chưa quen với việc mặc một chiếc đầm mà phải vén lên để đi. Nhưng sau cùng, chiếc đầm thật sự đã biến cô trở thành một nàng công chúa trong chính câu chuyện tình yêu của mình.

dam cuoi cua taylor lautner va taylor dome - 7

dam cuoi cua taylor lautner va taylor dome - 8

dam cuoi cua taylor lautner va taylor dome - 9

dam cuoi cua taylor lautner va taylor dome - 10

Trong khi cô dâu rạng rỡ trong chiếc đầm cưới thêu motif bươm bướm thì chú rể Taylor Lautner bảnh bao trong bộ tuxedo đen lịch lãm đến từ nhà mốt Ý Dolce & Gabbana. Khác với hình ảnh chú rể trịnh trọng trong hôn lễ, tại bữa tiệc, anh chọn trang phục thoải mái làm bằng chất liệu nhung của Dolce & Gabbana để thỏa sức “quẩy” do stylist Sonia Young chuẩn bị.

dam cuoi cua taylor lautner va taylor dome - 11

Tác giả: Tô Hoàng Bảo

16/11/2022, 13:07