Clean Bandit + JustaTee & Phương Ly: Công thức độc đáo của Tuborg Open 2019

Sự Kiện

Dự án âm nhạc toàn cầu Tuborg Open đã chính thức quay lại Việt Nam năm thứ hai liên tiếp. Và Clean Bandit ban nhạc từng đạt giải Grammy, chủ nhân loạt hit đình đám “Rockabye”, “Symphony”, “Solo” được chọn là “người truyền lửa” của Tuborg Open 2019.

Ba thành viên của nhóm – Grace Chatto và anh em Luke & Jack Patterson – sẽ kết hợp cùng cặp đôi nghệ sĩ Việt Nam JustaTee và Phương Ly trong một sản phẩm âm nhạc nhằm khuyến khích người hâm mộ sống cởi mở, sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn, phá bỏ giới hạn của bản thân để khám phá nhiều hơn những trải nghiệm mới mẻ trong cuộc sống.

Ông Stefano Clini, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam tự hào nói: “Tuborg Open 2019 sẽ tiếp tục là một thành công nữa của Tuborg và Carlsberg Việt Nam trên chặng đường nỗ lực kết nối thế hệ trẻ Việt Nam và các nền văn hoá khác thông qua âm nhạc”.

Từ trái qua: Ông Stefano Clini, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam, cùng các nghệ sĩ: Jack Patterson, Grace Chatto, Phương Ly và Justa Tee

Trong năm 2019, Clean Bandit sẽ cùng Tuborg tìm kiếm những trải nghiệm hoàn toàn mới trong âm nhạc thông qua chuyến đi tới 5 quốc gia với nền văn hóa đặc sắc: Trung Quốc, Ấn Độ, Nepal, Nga và Việt Nam. Các nghệ sĩ tại mỗi quốc gia sẽ đồng hành cùng Clean Bandit trên hành trình trải nghiệm, khám phá văn hóa địa phương và những cảm hứng trong sáng tác âm nhạc của riêng họ. Sau thời gian làm việc trong phòng thu với nghệ sĩ và tham dự sự kiện đặc biệt dành tặng người hâm mộ tại mỗi quốc gia, Clean Bandit sẽ quay trở về để sáng tạo những sản phẩm âm nhạc hợp tác mới, dựa trên bản thu của các nghệ sĩ mà nhóm nhạc đã gặp gỡ trên hành trình khám phá của mình.

Kết nối những nền văn hoá và phong cách âm nhạc khác biệt luôn là một thử thách lớn, nhưng với tinh thần “Open to More”, dự án âm nhạc toàn cầu được khởi xướng bởi Tuborg – thương hiệu bia giật nắp của Đan Mạch – đã chứng tỏ sự thành công trong việc khắc họa rõ nét hài hoà ẩn trong sự kết hợp đặc biệt của các nghệ sĩ, từ đó truyền cảm hứng đến thế hệ trẻ trên toàn thế giới thông qua âm nhạc – ngôn ngữ toàn cầu của nhân loại.

Clean Bandit cùng các nghệ sĩ Việt Nam vô cùng hào hứng trước giờ diễn ra đêm nhạc Tuborg Open Party vào 14/8 tại Hà Nội

Bài: PV

14/08/2019, 21:45