Clé de Peau Beauté Radiant Cushion Foundation: chuẩn mực mới của kem nền cushion

Làm Đẹp

Radiant Cushion Foundation lấy cảm hứng từ sự ưu việt, toàn diện của một chu trình dưỡng da đẳng cấp. Do đó, sản phẩm này không chỉ là tạo ra lớp nền che phủ khuyết điểm mà còn nuôi dưỡng sâu cho da.

Tinh chất dưỡng ẩm Hydrating Essence Complex trong sản phẩm giúp duy trì độ ẩm lý tưởng trên da, ngăn ngừa tình trạng da mất nước lên đến 24 giờ. Những hạt phấn mịn li ti phản chiếu ánh sáng và hiệu chỉnh độ sáng từ bên trong. Sự hòa quyện của tinh chất giàu ẩm cùng độ che phủ lý tưởng sẽ mang đến một lớp nền trong trẻo, mỏng nhẹ như không.

cle-de-peau-beaute-radiant-cushion-foundation

Sở hữu đặc tính linh hoạt, đàn hồi và bám chặt trên da của kết cấu dạng gel, Radiant Cushion Foundation mang đến một lớp nền quyện tan vào da. Lớp nền không khoa trương mà hiện hữu một cách tinh tế, ôm sát vào da mang lại nét khỏe khoắn cùng diện mạo tươi trẻ. Ngoài ra, chất gel mịn giúp giảm thiểu sự hình thành vết nứt hay tụ phấn để da luôn trong trạng thái tự nhiên nhất.
18aw_product_shot3_b_pk

Với chiết xuất Chestnut Rose Fruit giúp chống oxi hóa, phức hợp Illuminating Complex EX và chỉ số chống nắng SPF25/PA+++, Clé de Peau Beauté Radiant Cushion Foundation còn có khả năng cải thiện nếp nhăn, đốm nâu, tăng độ đàn hồi cho da. 18aw_product_shot2_pk

Ngoài ra, thiết kế bông phấn vượt trội với 4 lớp là công cụ hỗ trợ hoàn hảo cho việc đánh nền, đảm bảo dàn trải lớp nền tự nhiên và đồng đều nhất. Vẻ ngoài tinh tế sang trọng mang đậm dấu ấn xa hoa của thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng bậc nhất Nhật Bản cũng là một ưu điểm của sản phẩm kem nền cushion này.

18aw_hero_product_shot_pk

Clé de Peau Beauté Radiant Cushion Foundation có 6 sắc độ khác nhau phù hợp với nhiều loại da từ tông da ấm, lạnh đến tự nhiên.

Thực hiện: Hoàng Bách

08/11/2018, 07:00