Clé de Peau Beauté ra mắt mặt nạ tinh chất vàng 24K Precious Gold Vitality Mask

Thương Hiệu

Clé de Peau Beauté 24K Precious Gold Vitality Mask là một loại mặt nạ sang trọng giúp lấy lại sức sống cho làn da bằng cách giải quyết các dấu hiệu lão hóa do lối sống bận rộn và căng thẳng.

Ngoài thời khóa biểu căng thẳng, cuộc sống hiện đại ngày càng xuất hiện những áp lực nặng nề cho tâm lý. Căng thẳng và mệt mỏi là một trong những nguyên nhân đẩy nhanh quá trình oxy hóa da, dẫn đến các dấu hiệu lão hóa có thể nhìn thấy được như làn da bị xỉn màu, mất đi sự đàn hồi, phá hủy các đường nét vốn đã từng săn chắc. Điều này được ví như việc một nửa quả táo gặp không khí, chẳng bao lâu mất đi sự căng mọng chỉ còn lại vẻ ngả nâu khô héo.

Theo một nghiên cứu chuyên sâu của Clé de Peau Beauté về tác động của 7 ngày căng thẳng lên làn da: vào ngày thứ 3, làn da đã bắt đầu sạm đi; ở ngày thứ 5, những chỉ số về mệt mỏi tích tụ và sự gia tăng yếu tố lão hóa porphyrin gây nên oxy hóa da đã xuất hiện dày đặc; về cuối tuần, các dấu hiệu lão hóa có thể nhìn thấy được tăng cao. Vì vậy, giảm thiểu các yếu tố lão hóa vốn là căn nguyên của quá trình oxy hóa chính là chìa khóa để khai mở một làn da rạng rỡ, tràn đầy năng lượng.


Với hai thành phần 24K Gold Infusion và chiết xuất hoa lài từ Clé de Peau Beauté, mặt nạ Precious Gold Vitality Mask mới được phát triển để giải quyết các dấu hiệu lão hóa dễ nhìn thấy đến từ lối sống bận rộn và các mỏi mệt về tinh thần. Thành phần độc quyền, 24K Gold Infusion, chứa hàm lượng vàng cao nhất, đã được chứng minh có đặc tính chống oxy hóa. Chiết xuất hoa lài giúp giảm sự xỉn màu và cải thiện độ mềm mại của làn da. Hỗn hợp lấp lánh này chứa hàng vạn tinh thể vàng nguyên chất ôm lấy làn da trong một kết cấu êm mượt, thuần khiết như sương.

Công thức sàn phẩm còn mạnh mẽ hơn với các tác dụng chống oxy hóa có nguồn gốc từ chiết xuất quả Gardenia Florida và Resveratrol. Chiết xuất từ nhân sâm và hoa hồng dại đồng thời giúp tái tạo làn da từ bên trong. Trong khi đó, axit hyaluronic cung cấp độ ẩm cho da từ bên trong, giúp cải thiện tình trạng sạm da.

Sản phẩm Precious Gold Vitality Mask đi kèm với một chiếc cọ mềm như nhung và được thiết kế độc đáo. Thiết kế đầu cọ cong nhẹ giúp dàn trải lớp mặt nạ nhẹ nhàng đều khắp các đường nét tự nhiên của khuôn mặt.

Bài: Đẹp Online

03/11/2021, 10:00