Clé De Peau Beauté ra mắt kem nền dưỡng da với kết cấu lì đẳng cấp Radiant Fluid Foundation Matte - Tạp chí Đẹp

Clé De Peau Beauté ra mắt kem nền dưỡng da với kết cấu lì đẳng cấp Radiant Fluid Foundation Matte

Làm Đẹp

Clé de Peau Beauté trình làng dòng kem nền thế hệ mới Radiant Fluid Foundation Matte. Sản phẩm là sự kết hợp giữa công nghệ quang học tiên tiến và hiệu quả dưỡng da giúp nuôi dưỡng làn da từ bên dưới lớp trang điểm.

Với công nghệ tăng cường ánh sáng Light-Empowering Enhancer lấy cảm hứng từ nguyên lý khúc xạ của những viên kim cương đa diện lấp lánh, kem nền Radiant Fluid Foundation Matte mới mang đến một làn da mịn màng căng mượt như được phủ một lớp màng ánh sáng tinh tế.

Sản phẩm sở hữu kết cấu nhẹ, mềm mại như lụa, mang đến độ che phủ vừa phải, không gây cảm giác nặng nề cho da nhưng vẫn bền màu dài lâu nhờ công thức Lasting Matte Formulation. Công nghệ này giúp khóa ẩm trong khi hạn chế độ bóng dầu của làn da bằng cách hấp thụ lượng dầu thừa và ngăn lớp trang điểm không trôi.

Được tạo nên từ những thành phần dưỡng da thượng hạng bao gồm hợp chất thúc đẩy sự tỏa sáng của làn da Skin-Empowering Illuminator và tinh chất thảo dược Hypericum, kem nền Radiant Fluid Foundation Matte mang lại hiệu quả dưỡng ẩm và làm mịn, đồng thời làm giảm sự xuất hiện của lỗ chân lông.

Cùng với kem nền Radiant Fluid Foundation Matte, Clé de Peau Beauté chính thức giới thiệu bộ cọ trang điểm Beauté Specialist Makeup vào ngày 04.07.2020 nhân sự kiện khai trương boutique mỹ phẩm đầu tiên tại Vincom Đồng Khởi.

Qua thử nghiệm bằng biên độ rung, chiếc cọ High Coverage Foundation (ngoài cùng bên trái) được đánh giá có độ mềm như lụa, lướt rất nhẹ lên da.

Kết hợp những kĩ thuật lâu đời của các nghệ nhân Nhật Bản từ Kumano cùng với những ứng dụng trang điểm của các chuyên gia hàng đầu, thương hiệu đã cho ra đời một bộ cọ giúp tạo nên lớp trang điểm hoàn hảo, chuyên nghiệp với cả sản phẩm dạng lỏng hoặc kem.

Beauté Specialist Makeup bao gồm 3 loại cọ được thiết kế khác nhau phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt. Cọ Light Coverage Foundation (ngoài cùng bên trái) có hình dạng đầu dẹt, sợi dày, đàn hồi, tạo nên lớp nền tự nhiên, mỏng nhẹ không tì vết. Cọ High Coverage Foundation (thứ hai từ trái sang) với đầu góc cạnh và sợi dày mượt mà, tạo nên một lớp nền căng mượt và đều màu hoàn hảo. Cọ che khuyết điểm (thứ ba từ trái sang) được thiết kế để tạo ra những đường nét chuẩn xác xung quanh vùng mắt và mũi.

Sự đa dạng về hình dáng của những chiếc cọ không chỉ giúp việc ứng dụng trở nên linh hoạt hơn mà còn giúp chúng có thể dễ dàng được bảo quản trong một chiếc túi mềm và giữ ở trạng thái tốt nhất.

 

Thực hiện: phuong ha

10/07/2020, 08:44