Clé de Peau Beauté ra mắt bộ sưu tập trang điểm mùa Thu Đông 2015

Tin Tức

Năm nay cũng không ngoại lệ, câu chuyện lần này diễn ra tại một thành phố được mệnh danh là xứ sở của sự lãng mạn, nơi được tạo ra từ những ngõ hẻm cổ kính, những kênh rạch đan xen và những cây cầu ẩn khuất – thành phố Venice trứ danh.  

Nếu đã đặt chân đến thành phố này trọn vẹn một ngày, bạn sẽ thật sự cảm thấy choáng ngợp về sự luân chuyển màu sắc từ ngày đến đêm. Ba bảng màu sắc chính của BST cũng ra đời từ đây, mỗi bảng màu mang đến hình ảnh các quý cô với vẻ đẹp riêng, cá tính riêng của mình.

Buổi sớm trên vịnh Adriatic: Đó là vẻ đẹp của một buổi sáng mùa đông lạnh giá đợi chờ ánh bình minh trên vịnh Adriatic, mặt nước phủ đầy sương mù và vẫn còn đắm chìm trong bóng tối với sắc màu xanh lục lấp lánh, bảng màu đầu tiên thích hợp cho những quý cô năng động, tự tin, luôn thích khám phá những điều mới lạ.

Buổi trưa ở kênh đào Grand: Đó là vẻ đẹp của ánh mặt trời chiếu sáng từ trên cao xuống eo biển xanh thẫm vùng kênh đào Grand, tạo nên sắc xanh huyền ảo bí ẩn, hình ảnh một quý cô tràn đầy năng lượng, có một chút nổi loạn, mang một vẻ đẹp quyến rũ mê hồn sẽ tạo ấn tượng mạnh với người đối diện.

Hoàng hôn lãng mạn quảng trường San Marco: Sắc màu ấm áp của ánh sáng và bóng tối hòa lẫn trên mặt nước giống như một dải ren vàng, một vẻ đẹp lãng mạn rạng rỡ của chiều hoàng hôn trên quảng trường San Marco. Quý cô ở bảng màu này lại có một chút đỏng đảnh, kiêu kì, khó chinh phục và có những nguyên tắc riêng. 

Bộ sưu tập mới của Clé de Peau BEAUTÉ

Eye Color Quad 311, 312, 313. Giá: 1.719.000VND

Powder Blush Duo: 5 màu phấn má hồng mới (màu 101 hoa đào, 102 hoa anh đào, 103 hoa tulip hồng, 104 lá phong, 105 hoa hồng). Giá: 1.935.000VND

Enriched Lip Luminizer gồm 10 màu son mới. Giá: 1.430.000VND

Bronzing Powder Duo, phấn tạo khối mới. Giá: 2.090.000VND

PV


logo

Thực hiện: depweb

12/08/2015, 09:44