Clé de Peau Beauté công bố người nhận giải thưởng “Tỏa sáng sức mạnh tri thức” năm 2020 - Tạp chí Đẹp

Clé de Peau Beauté công bố người nhận giải thưởng “Tỏa sáng sức mạnh tri thức” năm 2020

Tin Tức

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Clé de Peau Beauté vừa công bố người nhận giải thưởng lần thứ hai của chương trình “Power of Radiance – Tỏa sáng sức mạnh tri thức” năm 2020.

Chương trình “Power of Radiance – Tỏa sáng sức mạnh tri thức”, thuộc mối quan hệ duy trì hợp tác giữa Clé de Peau Beauté và Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc UNICEF nhằm bảo trợ giáo dục cho các bé gái, vừa qua đã vinh danh những người phụ nữ truyền cảm hứng, luôn hành động để thúc đẩy thay đổi định kiến xã hội bằng tri thức của họ.

Giải thưởng “Tỏa sáng sức mạnh tri thức” năm 2020 được trao cho Binita Shrestha và Pratiksha Pandey đến từ Nepal, hai cô gái đã có nhiều đóng góp lớn lao cho hoạt động giáo dục và trao quyền cho những bé gái trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM).

Pratiksha Pandey (trái) và Binita Shrestha (phải), hai nhân vật được nhận giải thưởng “Tỏa sáng sức mạnh tri thức” năm 2020

Với vai trò giám đốc của tổ chức WiSTEM Nepal (Women in STEM Nepal – tổ chức giáo dục và trao quyền cho các em gái và những cô gái trẻ độ trong tuổi từ 10 – 25, khuyến khích họ tư duy logic, phát triển trí tuệ và kĩ năng giải quyết vấn đề), cô Binita Shrestha và cô Pratiksha Pandey đều được ghi nhận vị trí trụ cột của họ trong giáo dục STEM và các dự án khác tại Nepal.

Clé de Peau Beauté cho biết, những người phụ nữ đặc biệt này sẽ được trao tặng một giải thưởng giá trị nhằm giúp họ tiếp tục lan tỏa những việc làm tạo ra sự đóng góp cho xã hội. Giải thưởng này cùng những chương trình sắp tới của Clé de Peau Beauté vẫn sẽ luôn hướng tới mục đích tiếp thêm sức mạnh cho phái nữ, giúp họ chủ động trong việc tạo ra lập trường tích cực cho sự thay đổi thế giới.

Giải thưởng “Power of Radiance – Tỏa sáng sức mạnh tri thức” như một cột mốc quan trọng trong việc củng cố tầm nhìn của thương hiệu cho việc tạo ra những giá trị xã hội. Thông qua chương trình, Clé de Peau Beauté muốn đồng hành cùng nữ giới trên toàn cầu để họ có thể thay đổi bản thân và thế giới vì gia đình, xã hội và chính bản thân họ.

Thực hiện: phuong ha

03/10/2020, 18:00