Classic With a Twist - Tạp chí Đẹp

Classic With a Twist

Làm Đẹp

Matte Red Lips

Vẫn giữ công thức mắt khói nâu và son môi đỏ thắm, nhưng nếu kiểu trang điểm cổ điển nguyên bản hướng đến đôi lông mày cong mảnh và lớp son bóng bẩy thì nét biến tấu trong xu hướng hiện đại lại thể hiện ở đôi mày ngang, đậm và kết cấu son dạng matte.

Trang Khiếu

Một lớp son dưỡng thật dày sẽ giúp bề mặt son matte trở nên căng mịn. Đồng thời, sử dụng chì kẻ môi đậm hơn màu son một tông là cách để bạn định hình khuôn môi sắc nét, nổi bật hơn.

Sheer & Shine

Xu hướng nude trong năm 2014 không chỉ tập trung vào độ trong của làn da như trước đây, mà còn đề cao độ bóng và sáng. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật sử dụng kem, phấn và các lớp màu trong suốt. Làm ướt bông phấn trước khi tán giúp lớp nền trong và nhẹ hơn. Son bóng không màu phủ lên môi và chấm thêm trên xương gò má khiến làn da đạt tới độ óng ánh gần như phát sáng.

Trang Khiếu

Và quan trọng hơn cả, một kế hoạch dưỡng da tối ưu là bước đầu tiên bạn cần để có làn da tươi mới, trong suốt và lấp lánh như sương.

New Smokey Eyes

Đôi mắt đen của những cô nàng classic-chic được biến tấu theo kiểu mới bằng những khối màu sáng tối tương phản sắc nét. Sự pha trộn từ các chất liệu khác nhau: chì kẻ viền tạo độ khói, bột mắt satin đanh mịn và phấn đen bóng mờ khiến ánh mắt thêm sâu hút và dường như, chúng đang phát ra một thông điệp bí ẩn.

Trang Khiếu

 

Nhiếp ảnh: Dannyson
Làm tóc: Gill Nguyễn
Stylist: Mì Gói
Người mẫu: Trang Khiếu
Trang điểm: Tú Tạ
Trang phục: Đỗ Mạnh Cường, Lê Thanh Hòa

logo

  

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

06/03/2014, 15:52