Clair Center khai trương Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao mới

Tin Tức

Clair Center đã khai trương Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao với mô hình làm đẹp hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị theo đúng tiêu chuẩn hàng đầu tại Singapore.

Việc mở rộng diện tích Clair Center nhằm trang bị thêm nhiều hệ thống máy móc hiện đại, dịch vụ chuyên sâu đòi hỏi tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình tiêu chuẩn của y học. Bên cạnh đó Clair cũng quy tụ nhiều bác sỹ giỏi đến từ các nước như Mỹ – Hàn – Singapore để đảm bảo các dịch vụ thẩm mỹ mà Clair mang tới cho khách hàng là hoàn hảo nhất. 

Cũng nhân sự kiện này Clair Center giới thiệu về gian hàng Clair Salon là mô hình mới nhằm cung cấp dịch vụ làm đẹp thư giãn như: Hair – Wellness & Medical Spa – Nail nhằm mang đến cho các khách hàng một điểm đến làm đẹp toàn diện.

Các dịch vụ của Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao Clair Center: Căng da tiêu chuẩn vàng, xóa nhăn và tái tạo các đường nét thon gọn, nâng cơ không xâm lấn, giúp trẻ hóa và tạo hình V-line, xóa nám, tàn nhang, điều trị mụn, se khít lỗ chân lông, cải thiện bề mặt da, giúp tăng sinh collagen mang lại làn da sáng mịn và săn chắc, giảm mỡ không phẫu thuật,…
Cũng trong ngày khai trương, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và điều trị trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Mỹ – Hàn Quốc – Singapore. 
Tham dự lễ khai trương khách hàng sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và đặc biệt ưu đãi giảm giá dịch vụ lên đến 50% gói dịch vụ.

PV


logo

Thực hiện: depweb

01/07/2015, 11:15