Cinnamon Sugar Crunch là màu nhuộm lý tưởng cho cô nàng tóc nâu đen muốn "bắt trend" màu khói - Tạp chí Đẹp

Cinnamon Sugar Crunch là màu nhuộm lý tưởng cho cô nàng tóc nâu đen muốn “bắt trend” màu khói

Làm Đẹp

Cinnamon Sugar Crunch không quá khác biệt và nổi bật như các tông xám khói, xanh khói… thời thượng hiện nay nhưng đủ thú vị và mới lạ hơn các gam màu nâu hạt dẻ, nâu đỏ quen thuộc.

Cinnamon Sugar Crunch là xu hướng màu pha trộn hoàn hảo giữa những lọn tóc nhỏ màu vàng và phần đuôi tóc nâu pha màu tro sáng. Để nhuộm màu tóc này, các nhà tạo mẫu sẽ sử dụng kỹ thuật babylight để nhấn sáng một vài lọn tóc nhỏ, riêng lẻ. Sau đó, họ sẽ dùng kỹ thuật color-melting để nhuộm từ chân tóc với tông màu gần giống màu tóc tự nhiên. Cách này sẽ giúp màu tóc sinh động, đẹp mắt kể cả khi tóc dài ra, tránh tình trạng chân tóc và đuôi tóc có màu sắc hoàn toàn khác biệt. Màu tro sáng dặm lên toàn bộ đuôi tóc sẽ mang lại độ sáng nhưng không quá nổi bật nhờ kết hợp với tông màu nâu tự nhiên của tóc.

Xu hướng màu tóc mới

Màu tóc này biến tấu dựa trên tông màu nâu đen tự nhiên của tóc, mang một chút vàng óng ánh nhưng không quá sáng, phù hợp với mọi tông da. Cũng chính nhờ vẻ đơn giản mà màu nhuộm Cinnamon Sugar Crunch không cần phải chăm sóc quá nhiều hay dặm màu thường. Khi tóc dài ra, màu sắc phai nhạt dần thì màu tóc này vẫn không kém phần sống động.

Xu hướng màu tóc mới

Xu hướng màu tóc mới

Tóc sáng màu đang là xu hướng được phái nữ rất yêu thích nhất nhưng việc chăm sóc và giữ màu tóc tương đối khó, tốn nhiều thời gian. Cinnamon Sugar Crunch đảm bảo bắt kịp xu hướng tóc màu sáng nhưng không tốn của bạn nhiều thời gian chăm sóc, phục hồi. Những cô nàng tóc nâu đen tự nhiên cũng có thể nhuộm màu này mà không phải lo lắng quá nhiều về việc mất đi màu tóc vốn có.

Thực hiện: Thanh Tuyền

01/04/2019, 07:00