Chuyện tình dục hay câu chuyện que diêm và hộp diêm

Sống

Khi cần có chút lửa thì bạn sẽ chọn một cái bật quẹt Zippo nhanh gọn lẹ tiện nghi hay thích cà cà quẹt quẹt que diêm vào hộp diêm để ngửi được mùi diêm nồng nồng? Tôi sợ que diêm, vì luôn nhớ cảm giác bị bỏng lúc còn bé. Tôi thích bật quẹt Zippo vì chúng tiện và nhanh. Nhưng nếu để chọn một hình ảnh biểu trưng cho tình dục trong quan hệ vợ chồng thì tôi dù tôi rất yêu em Zippo tôi vẫn để em ấy qua một bên. Zippo chỉ có thể là biểu tượng khát khao cháy bỏng cho tình dục trước hôn nhân. Bạn có nghĩ chuyện chăn gối sau khi kết hôn hoặc sau nhiều nhiều năm chung sống thì chúng giống như que diêm và hộp diêm không?

Với riêng tôi thì tôi tin là vậy đó!

“Lửa” quý hơn vàng


Ngày còn bé, tôi được mẹ dẫn ra sân trường làng trải áo mưa nằm xem chiếu phim lưu động bộ phim “Muối quý hơn vàng”. Trong bộ phim đó thông điệp đưa ra là muối không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, không có vàng ta có thể sống nhưng không có muối thì ta khó sống nổi. Ngày nay, một số người đàn ông nói với tôi rằng hơn 80% các ca ly hôn là vì trục trặc tình dục nhưng đa phần mọi người không thừa nhận điều này. Tôi không làm thống kê về lý do ly hôn thực sự của các cặp vợ chồng, tôi cũng chưa từng được ngồi ghế thẩm phán để hiểu thật sự người ta ly hôn vì lý do gì nhiều nhất. Nhưng nếu ví von tình dục là lửa thì tôi tin hơn bao giờ hết: “ LỬA” quý hơn vàng.

Nếu giữa vợ và chồng mất đi sự hăng say việc nhóm lửa cho nhau hằng đêm vì lý do con nhỏ, vì về trễ lệch giờ sinh hoạt của nhau, vì quá mệt và căng thẳng trong công việc, vì những lý do thật sự là lý do đi chăng nữa thì đó có là hôn nhân bạn mong muốn trước khi kết hôn? Tôi nghĩ là không.

Khi nghe một phụ nữ 35 tuổi có chồng hơn cô ba tuổi, hôn nhân của họ bước vào năm thứ tám, tâm sự rằng vợ chồng cô có khi hơn 1 tháng mới quan hệ một lần. Cô nghĩ chồng mệt và cũng vì bao giờ cô cũng thường đi ngủ trước chồng do cũng quá vất vả với công việc nhà. Cô bảo cô không có nhu cầu về tình dục và cô hoàn toàn ổn. Cô tin và  cô nghĩ rằng chồng cô  cũng ổn. Một phụ nữ trẻ khác kết hôn được hai năm thì có đời sống tình dục vài tháng mới gần gũi chồng dù họ trẻ, dù người phụ nữ vẫn luôn khát khao nhưng do nguyên cớ chi thì bản thân cô ấy  cũng không biết tại sao, điều cô ấy biết duy nhất là chồng cô hạnh phúc với gia đình, riêng cô thì không.

Liệu họ – những người hoàn toàn rất trẻ và khỏe mạnh – có thật sự là những cặp vợ chồng ỔN khi “LỬA” trong nhà họ chỉ cháy theo định kỳ tính bằng tháng và vài tháng.

 

Có lửa có hạnh phúc hơn chăng?

Vợ chồng lạnh nhạt gối chăn, mất lửa trong quan hệ vợ chồng thì tôi không nghĩ là ổn. Dù rằng có thể bạn nói tôi sai, vì bằng chứng là những người trong cuộc như người phụ nữ có cuộc hôn nhân tám năm phía trên đã khẳng định vợ chồng cô ấy ổn. Tình dục là nhu cầu tự nhiên của mỗi người cũng như ăn uống, tôi có thể thích ăn thịt, bạn thích ăn rau, tôi thích “ đốt lửa” trên giường hằng đêm cùng chồng, bạn hài lòng  “im lặng trong bóng đêm” với ông xã. Tôi hạnh phúc với việc bận rộn và “ mệt nhoài” vì bị đốt nóng bởi tình dục, bạn hạnh phúc với việc yên lặng tận hưởng giấc ngủ sớm.

Nhưng liệu nếu giữa các cặp vợ chồng có tình dục mặn nồng thì họ có hạnh phúc hơn chăng? Để đốt lên lửa ham muốn về quan hệ giữa hai vợ chồng thì có dễ như ta bật lửa chiếc bật quẹt Zippo. Hôn nhân sau khi qua giai đoạn ba năm đầu tiên thì thường bị rơi vào tình trạng gối chăn có cũng được không có cũng được. Công việc và con cái là hai lý do thường đưa ra cho việc từ chối tình dục với chồng hoặc vợ. Nên tôi đã ví von tình dục sau hôn nhân như nhu cầu cần lửa mà chỉ có que diêm và hộp diêm. Không phải lúc nào vợ/chồng chỉ dùng mỗi một que diêm có thể đốt được lửa và đôi khi một trong hai cố gắng quẹt hết cả các que diêm cũng không đốt được lửa: vì hộp diêm bị ẩm ướt trong những ngày mưa nắng thất thường, vì que diêm không khéo léo cà đúng bộ phận đốt lửa của đối phương. …

Khi được mời dự đám cưới, tôi thích chúc hai vợ chồng trẻ  trăm năm mặn nồng hơn câu chúc trăm năm hạnh phúc. Mặn nồng trong quan hệ gối chăn cùng chồng hay vợ đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế của cả hai. Nếu như bạn quá tiết kiệm que diêm, bạn cất hoài trong tủ cả hộp diêm thì khi cần quẹt cần cạ cần có chút lửa trên giường thì có thể hộp diêm đã bị lạnh lẽo đến mức dù có cố cũng không bật lên được sự ham muốn, hoặc đối phương đã quen, đã hài lòng và tự cảm thấy không có tình dục cũng…ổn. Nếu như bạn không đủ khéo léo, bạn quẹt cho có quẹt, rồi vứt từng que diêm đi mà chưa thấy lửa cháy giữa hai bạn, chưa  khiến  hai bạn nóng rồi tan chảy vào nhau khiến cơ thể bạn run rẩy và toát mồ hôi như bị bỏng tình yêu thì thật sự vợ chồng đã không biết giữ lửa cho nhau.

 

Đàn bà hay đàn ông nếu khéo léo thì với một que diêm trên tay họ có thể đốt nên ánh lửa cháy bập bùng chỉ với một cú khãy tay nhẹ nhàng êm ái lướt qua hộp diêm. Tình dục trong quan hệ vợ chồng cần sự khéo léo, nâng niu và đam mê nhau. Bạn có thể có nhiều tình một đêm với ai đó như kiểu búng tay bật quẹt Zippo là có ngay lửa. Nhưng điều gì quá dễ dàng, nhanh gọn tiện thì mau chóng chán, như dùng thức ăn nhanh kiểu Mỹ. Tình dục trong quan hệ vợ chồng cần cả hai phải chạm vào nhau với tất cả sự ham muốn nhưng phải khéo léo, tinh tế. Đừng nghĩ luôn có nhau mà lơ là hoặc cứ để…mai tính thì đến lúc cần “tính tình tang”, cần “ lửa” diêm sẽ bị hỏng cả que lẫn hộp. Tình dục giữa vợ chồng luôn cần chăm sóc, cần chinh phục, cần khéo léo và đam mê như chuyện cả hai có chung thú vui… nghịch lửa bằng  que diêm và hộp diêm. Tình dục với vợ/chồng sau khi kết hôn lâu năm như cùng chơi trò chạy việt dã cầm đuốc nếu tình dục của hai vợ chồng luôn mặn nồng thì phải chăng đáng tự hào biết bao vì đã cùng giữ được LỬA, mà lửa thì luôn quý hơn vàng.

 

Khi vui bạn thường thủ thỉ gì với chồng? Hứa yêu anh ấy trọn đời hay thề sẽ không bao giờ giận anh ấy? Tôi không hứa yêu chồng trọn đời, cũng không thề sẽ bỏ qua tha thứ nếu anh làm tôi tổn thương vì tôi biết tôi rất ưa giận dỗi. Tôi  chỉ có thể thủ thỉ vào tai anh ấy lời hứa hẹn: “Giữ gìn sức khỏe nha chưa, 70 tuổi em vẫn còn thích nghịch lửa cùng anh”.  Và để làm được điều đó thì thật sự….tôi phải luôn mới và là cô nàng lắm chiêu lắm trò, thích leo núi trèo sông vượt thác nhảy sóng… cho ướt đẫm mồ hôi mỉm cười trong giấc ngủ yêu thương.

Tôi chúc các cặp vợ chồng “ mặn nồng mãi mãi” nhé!

Bài: Atula


logo

Thực hiện: depweb

08/04/2014, 11:56