“Chuyến tàu” Faslink ghi dấu chặng đường nỗ lực tiên phong nâng tầm thời trang bền vững - Tạp chí Đẹp

“Chuyến tàu” Faslink ghi dấu chặng đường nỗ lực tiên phong nâng tầm thời trang bền vững

Tin Tức

Vừa qua, Công ty cổ phần Kết nối Thời trang (Faslink) đã tổ chức buổi kỷ niệm đánh dấu mốc son 15 năm hành trình nỗ lực sáng tạo và ứng dụng công nghệ thúc đẩy phát triển thời trang bền vững tại Việt Nam. 

 

Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển, Faslink luôn thực hiện sứ mệnh vì ngành thời trang bền vững đóng góp những giải pháp sáng tạo cho ngành, lan tỏa thông điệp về lối sống bền vững. Từ đó, Faslink đồng hành cùng khách hàng và người tiêu dùng để xây dựng ngành thời trang xanh hơn, bền vững hơn, với những giá trị sản phẩm tiên tiến hơn, thực hiện trách nhiệm với môi trường và xã hội.

Với chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp, từ khi thành lập đến nay, Faslink đã tiên phong thương mại hoá các chất liệu xanh ra thị trường, điển hình như: chất liệu sinh thái (vải sợi sen, sợi bạc hà…); chất liệu tái chế (sợi vải làm từ bã cafe, vỏ chai nhựa…), chất liệu tính năng (vải sợi tre than đá…). 

Bên cạnh đó, Faslink trở thành một trong những nhà cung ứng hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực khi mang đến các giải pháp nguyên phụ liệu, đồng phục và gói dịch vụ FOB, không ngừng cung cấp các dòng chất liệu được ứng dụng công nghệ thông minh và các giải pháp trang phục chuyên nghiệp để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Ngoài việc ghi dấu hành trình, Faslink đã kết hợp với NTK Lâm Gia Khang để trình làng bộ sưu tập thời trang ứng dụng các chất liệu vải sợi Tre, sợi Sen, sợi Cà Phê, sợi Bạc Hà, sợi Nano…. Bộ sưu tập đánh dấu bước chuyển mình của Faslink trong một hành trình mới, khi chất liệu xanh cùng giá trị sáng tạo trong thời trang được hoà hợp và đồng điệu, thể hiện rõ nét qua từng bộ trang phục.

Tại sự kiện, Faslink cũng đã ra mắt công nghệ thời trang mới với kĩ thuật dệt 3D Knitting giúp tối ưu hoá các bước sản xuất, tiết kiệm chi phí và giảm thải nguyên vật liệu. Sản phẩm áo infiTec polo của Faslink sẽ là sản phẩm đầu tiên tại thị trường Việt Nam được dệt bằng kỹ thuật này. Ngoài ra, Faslink cũng giới thiệu hàng loạt các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ cùng những giải pháp sản phẩm thời trang ứng dụng.

Tác giả: Đẹp Online

30/05/2023, 11:21