Chuyên gia trang điểm của Gigi Hadid tiết lộ 3 mẹo makeup nhỏ nhưng cực kỳ hiệu quả - Tạp chí Đẹp

Chuyên gia trang điểm của Gigi Hadid tiết lộ 3 mẹo makeup nhỏ nhưng cực kỳ hiệu quả

Tư Vấn

Bộ sưu tập Gigi Hadid x Maybelline ngay khi trình làng đã ngay lập tức được liệt vào danh sách yêu thích của nhiều tín đồ làm đẹp trên thế giới, không chỉ bởi thiết kế trang nhã, hiện đại, mà còn bởi tính ứng dụng, dễ phối trộn thành nhiều tông màu tùy thích.

Trong sự kiện ra mắt đứa con tinh thần này, nàng “It Girl” của thế giới – Gigi Hadid đã đích thân chia sẻ một số mẹo trang điểm mà cô đúc rút được từ thời mới chỉ là một thiếu nữ tập tành tô vẽ phấn son, chẳng hạn như việc sử dụng kem che khuyết điểm để cân bằng sắc tố môi trước khi thoa son nude.

bi_quyet_trang_diem_tu_chuyen_gia_cua_gigi_hadid_deponline1

Trong sự kiện đó, chuyên gia trang điểm Erin Parsons – người luôn đồng hành với những khuôn hình hoàn mỹ của Gigi Hadid – cũng đã tranh thủ chia sẻ một số bí quyết trang điểm hữu ích để mọi cô gái đều có thể theo đuổi phong cách giống như cô nàng siêu mẫu này.

1. Dùng phấn má để làm màu mắt

bi_quyet_trang_diem_tu_chuyen_gia_cua_gigi_hadid_deponline2

Đây chính là bí quyết mà Gigi Hadid đã hướng dẫn cho chuyên gia Erin. Cô nàng thường thoa phấn mắt như bình thường, sau đó dặm thêm một chút phấn má hồng lên mí mắt rồi tán đều các lớp màu này với nhau. Có lẽ đây chính là bí quyết khiến đôi mắt của cô nàng luôn trẻ trung và tươi tỉnh.

2. Dùng kem che khuyết điểm khi đánh mắt

bi_quyet_trang_diem_tu_chuyen_gia_cua_gigi_hadid_deponline3

Bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bước dùng kem lót cho mắt, cũng không cần dùng phấn mắt màu sáng để làm lớp nền trước khi đánh mắt khói. Sản phẩm duy nhất mà chuyên gia trang điểm của Gigi khuyên bạn dùng cho vùng mắt là kem che khuyết điểm. Có lớp nền này, màu phấn mắt sẽ hiện lên rõ nét nhất. Còn nếu bạn sử dụng phấn mắt màu trắng hay beige để làm nền, thì các màu phấn sau đó sẽ bị nhạt, mất đi vẻ sống động thực sự.

3. Kẻ mắt 2 lần

Muốn có đường kẻ viền mắt mèo hoàn hảo ư? Đừng chỉ dùng bút kẻ mắt nước. Chuyên gia Erin Parsons thường dùng 2 lớp, vừa kẻ bằng chì, vừa kẻ bằng bút nước để tạo lớp màu đen đậm sắc sảo và bền bỉ dài lâu. Hãy nhìn những lần Gigi Hadid xuất hiện với kiểu mắt mèo sắc lẹm mà xem, chẳng phải đó là minh chứng thuyết phục nhất hay sao?

NEW YORK, NY - MAY 01: Model Gigi Hadid is seen at the 'Rei Kawakubo/Comme des Garcons: Art Of The In-Between' Costume Institute Gala at Metropolitan Museum of Art on May 1, 2017 in New York City. (Photo by Gilbert Carrasquillo/GC Images)

Thực hiện: depweb

17/11/2017, 09:00