Chuyên gia cố vấn Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 chia sẻ bí quyết cân bằng cuộc sống cho phái đẹp

Tin Tức

Từng là chuyên gia cố vấn nụ cười cho các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, Khả Lệ còn được biết đến với vai trò là CEO của một trung tâm thẩm mỹ nha khoa có tiếng tại Sài Gòn. Dù luôn bận rộn với công việc nhưng Khả Lê luôn cố gắng quân bình giữa sự nghiệp và cuộc sống cá nhân vì cô tin rằng không gì là bản thân không thể làm được, miễn là phải có niềm tin vào chính mình. 

“Cái răng cái tóc là gốc con người” – lời dạy của ông bà ta khi xưa luôn đúng trong mọi thời đại và đó cũng là lý do Khả Lệ theo đuổi lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ từ khi còn trẻ. Cô tâm niệm rằng, vẻ đẹp của mỗi người đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó một nụ cười với hàm răng chắc khỏe khá quan trọng. Chính bởi thế mà Khả Lệ đã dành nhiều năm nghiên cứu lĩnh vực này với mong muốn sẽ góp phần giúp phụ nữ tự tin hơn vào nụ cười của chính mình.
Khả Lệ luôn tự nhắc bản thân rằng công việc có thể kiếm được nhưng sức khỏe, gia đình và cuộc sống thì không thể lãng quên. Cô luôn dành thời gian để chăm lo cho bản thân và gia đình. Ngoài ra, Khả Lệ còn thu xếp để có những chuyến du lịch nhằm lưu lại những kỷ niệm đẹp bên gia đình và bạn bè.
ceo kha le - 3
Gu thẩm mỹ thời trang và có cá tính riêng được xem là điểm cộng đối với các nữ doanh nhân. Theo Khả Lệ, thời trang ở đây nghĩa là chọn những bộ trang phục đúng hoàn cảnh và sự kiện vì khi diện một set đồ đẹp sẽ làm bạn cảm thấy tự tin và tràn đầy năng lượng tích cực giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Công việc kinh doanh của Khả Lệ cũng bị ảnh hưởng không ít bởi Covid-19 nhưng cô không để điều này ảnh hưởng đến tinh thần của mình lẫn nhân viên. Bởi như vậy sẽ càng khiến tâm trạng mọi người không được thoải mái và càng không có giải pháp cụ thể. Vì vậy, cô tận dụng thời gian này đào tạo thêm cho nhân viên các kỹ năng mềm hoặc tạo điều kiện để mọi người theo học các khóa học nâng cao chuyên môn. Điều này không chỉ giúp vực dậy tinh thần của mọi người mà còn tận dụng được khoảng thời gian quý báu.

Bài : Tám Mươi Bảy

01/07/2020, 18:16