Chương trình tham quan nhà máy mở Satori chính thức mở cửa đón chào khách tham quan và trải nghiệm

Tin Tức

Mới đây, công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Satori tổ chức chuyến tham quan nhà máy đầu tiên dành cho phóng viên báo đài, chính thức khởi động chương trình tham quan nhà máy mở Satori năm 2019. 

satori, nước tinh khiết, nhà máy
Toàn cảnh nhà máy mở của Satori nhìn từ trên cao.

Chương trình tham quan nhà máy định kỳ hàng tháng từ Satori hứa hẹn sẽ đem lại góc nhìn chân thực nhất về toàn cảnh quy trình xử lí nước hiện đại cũng như sự tận tâm và chăm chút của tập thể nhân viên trong từng khâu sản xuất nhằm tạo nên  sản phẩm Nước Tinh Khiết với Công Nghệ Hoàn Lưu Khoáng chất lượng trao gửi đến tay người tiêu dùng.

satori, nước tinh khiết, nhà máy
Tập thể ban lãnh đạo của Satori chào đón đoàn
satori, nước tinh khiết, nhà máy
Bà Lê Thị Vân Thảo Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Thương mại Satori chia sẻ

Với nội dung tham quan sinh động, người tiêu dùng sẽ hiểu thêm về quy trình 8 bước xử lí nước hiện đại, với điểm đặc biệt là công nghệ lọc UF & RO đến từ Nhật Bản, cùng dây chuyền chiết rót và đóng chai khép kín từ Châu Âu, cũng như 14 bước súc rửa bình công nghệ cao. Tất cả, sẽ tạo nên những trải nghiệm thú vị về nhà máy Satori với mô hình tối ưu hoá hệ thống tự động của Satori.

satori, nước tinh khiết, nhà máysatori, nước tinh khiết, nhà máy

Với chương trình này, Satori hy vọng sẽ giúp khách tham quan hiểu thêm về quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ Satori để tạo nên một chai nước tốt cho sức khoẻ, giúp người tiêu dùng tin tưởng và an tâm hơn về những sản phẩm mà họ đang sử dụng hằng ngày.

: PV

24/06/2019, 16:06