Chương trình “Save Turtles Run – Chạy Bộ Vì Rùa Biển 2023” chính thức khởi động - Tạp chí Đẹp

Chương trình “Save Turtles Run – Chạy Bộ Vì Rùa Biển 2023” chính thức khởi động

Tin Tức

Sau thành công rực rỡ của mùa đầu tiên, giải chạy “Save Turtles Run – Chạy Bộ Vì Rùa Biển 2023” chính thức diễn ra từ ngày 01/07/2023. 

“Save Turtles Run – Chạy Bộ Vì Rùa Biển” là hoạt động thường niên của AKYN Hospitality Group và khách sạn The Secret Côn Đảo nhằm lan tỏa lối sống lành mạnh và quảng bá Côn Đảo như một điểm đến lý tưởng cho lữ khách hiện đại với những hoạt động trải nghiệm khám phá năng động và mới lạ. Tiếp nối thành công của “Save Turtles Run – Chạy Bộ Vì Rùa Biển 2022”, AKYN Hospitality Group và khách sạn The Secret Côn Đảo triển khai chương trình năm 2023 với sự đồng hành của Vrun, chuyên tổ chức các giải chạy chuyên nghiệp.

Với sự tham gia của Vrun, quy mô của chương trình năm 2023 sẽ được mở rộng hơn qua hình thức giải chạy trực tuyến miễn phí trên nền tảng Vrun diễn ra từ 01/07 đến 07/08/2023, dự kiến thu hút hơn 2.000 người tham gia với mục tiêu khuyến khích phong trào chạy bộ rèn luyện sức khỏe, tạo thói quen luyện tập thể thao hàng ngày. Bên cạnh đó, “Save Turtles Run – Chạy Bộ Vì Rùa Biển 2023” cũng nhằm mục đích đóng góp hỗ trợ công tác bảo tồn rùa biển của Vườn Quốc Gia Côn Đảo, xuất phát từ nguồn kinh phí của đơn vị tổ chức và sự tự nguyện đóng góp của các cá nhân tham gia chương trình. 

Ngoài ra, ở giải chạy trực tuyến, tương ứng với mỗi cây số mà các vận động viên hoàn thành, AKYN Hospitality Group và The Secret Côn Đảo sẽ đóng góp VNĐ 1.000 vào công tác bảo tồn rùa biển của Ban Quản Lý Vườn Quốc Gia Côn Đảo. Các vận động viên cũng có thể đóng góp thêm thông qua việc mua vật phẩm như áo chạy hoặc huy chương chính thức của giải. Tổng số tiền đóng góp sẽ được trao tặng cho Ban Quản Lý Vườn Quốc Gia Côn Đảo vào sự kiện chạy bế mạc chương trình tại Côn Đảo vào ngày 20/08/2023. 

Tác giả: Đẹp Online

11/07/2023, 13:00