Chương trình ăn chơi, thư giãn hấp dẫn tháng 8 tại KS Movenpick

Tin Tức

Dịch vụ làm đẹp

Trong tháng 8, khách hàng đến Movenpick có thể tận hưởng gói lưu trú gồm các dịch vụ mát xa, dưỡng da cũng như dưỡng thể tại phòng Gym Kinetic và Wellness Studio. Gói dịch vụ Thư giãn gồm: lưu trú qua đêm, ăn sáng mỗi ngày dành cho 2 người, 1 giờ massage cho 2 người. Giá của gói dịch vụ này là 3.550.000VND++/đêm.

Ngoài ra, khách sạn cũng có gói thư giãn và chăm sóc sức khoẻ cơ thể tại Kinetic Gym & Wellness Studio với những liệu pháp chuyên biệt chăm sóc cơ thể và các phương pháp chăm sóc da do các chuyên gia trị của Kinetic Gym & Wellness Studio tư vấn. Với mỗi 2 phiếu trị liệu bất kỳ được đặt mua trước 1 ngày, quý khách sẽ được tặng thêm 1 phiếu trị liệu cùng loại. Giờ phục vụ: 10 giờ 30 phút đến 22 giờ 30 phút hàng ngày.

Cảm nhận Hà Nội

Khách sạn Movenpick cũng sẽ tổ chức một tour vòng quanh thành phố bằng xích lô hoặc xe điện dành cho du khách tới những địa danh nổi tiếng như Văn miếu Quốc Tử Giám, chùa Một Cột, lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh hay đền Trấn Quốc, ngoài ra còn đến những không gian nghệ thuật nhỏ trong lòng phố cổ, nơi những buổi biểu diễn rối nước được diễn ra… Chương trình được áp dụng từ tháng 8 cho 2 đêm nghỉ trở lên với giá 4.402.000VND++/đêm.

Dịch vụ ẩm thực tại Lounge 83

Tại Lounge 83, khách hàng sẽ được thưởng thức những món đồ uống trong thực đơn phong phú như rượu, bia và đồ uống ngọt.Với mỗi đồ uống được đặt, khách sẽ được tặng theo một đồ uống miễn phí bất kì từ thực đơn. Chương trình ưu đãi được áp dụng kể từ tháng 8 vào 5 giờ chiều hàng ngày.

Chi tiết liên hệ bộ phận đặt phòng tại hotel.hanoi.reservation@moevenpick.com hoặc điện thoại +844 3 822 2800

Thực hiện: depweb

16/07/2015, 11:15