Chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi Crescent Mall - Tạp chí Đẹp

Chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi Crescent Mall

Sự Kiện

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011, với chủ đầu tư là Công Ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng và đơn vị quản lý Savills Việt Nam, TTTM Crescent Mall đã nhanh chóng trở thành một điểm đến mua sắm – giải trí đẳng cấp, mang tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu thành phố.

Mở đầu chương trình kỷ niệm là bộ sưu tập thời trang sinh thái vô cùng độc đáo, được làm từ các chất liệu tái chế, hoàn toàn thân thiện với môi trường của nhà thiết kế tài năng Hà Thanh Việt. 

Sự xuất hiện của nữ ca sĩ Bảo Thy là một trong những tiết mục được trông đợi nhất! Với chất giọng trong trẻo đặc trưng và quyến rũ cùng những vũ đạo bốc lửa, Bảo Thy đã khuấy động không gian đêm tiệc bằng những ca khúc sôi động do chính cô viết lời.

 Bảo Thy hội ngộ fan tại Crescent Mall

Tiếp nối chương trình là Lễ công bố giải cuộc thi Thiết Kế Túi Sinh Thái Crescent Mall, đồng thời cũng là Lễ ra mắt Bốn Chiếc Túi đẹp nhất từ cuộc thi, được sáng tạo và bình chọn dựa trên 4 yếu tố Không Khí, Cây, Nước & Lửa. Cả 4 mẫu túi sẽ được sản xuất hàng loạt và phát miễn phí trong thời gian khuyến mãi từ 15-30/11, nhằm mục đích tuyên truyền thói quen mua sắm “nói không với túi nilon” đến từng khách hàng.

Bên cạnh đêm tiệc chính ngày 15/11, Crescent Mall tiếp tục đem đến 02 đêm diễn thời trang thú vị khác vào ngày 16 & 29/11 tới. Xuyên suốt từ 15-30/11, khách hàng mua sắm tại Crescent Mall sẽ tận hưởng ưu đãi lên đến 50% tại hơn 70 nhãn hàng, nhận được “cơn mưa quà tặng” theo giá trị hoá đơn và cơ hội bốc thăm trúng xe Vespa cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác với tổng giá trị lên đến 90 triệu đồng.

Crescent Mall tấp nập trong tháng sinh nhật

Các chương trình hoàn toàn miễn phí. Thông tin chi tiết về lịch diễn & các tin tức, hình ảnh được cập nhật tại Facebook của Crescent Mall

Thông tin liên hệ:
Trung tâm thương mại Crescent Mall
101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM

Điện thoại: (08) 5413 3333

 PV


logo

Thực hiện: depweb

18/11/2014, 15:40