Chuỗi phòng tập quốc tế tiếp tục hành trình lan tỏa giá trị bền vững đến cộng đồng - Tạp chí Đẹp

Chuỗi phòng tập quốc tế tiếp tục hành trình lan tỏa giá trị bền vững đến cộng đồng

Tin Tức

Với mong muốn mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, California Fitness đã nâng cấp thiết bị, thay đổi diện mạo và dịch vụ của một số câu lạc bộ. Đồng thời gia hạn hợp đồng cho thuê mặt bằng của bốn trung tâm tập luyện tại các vị trí đắc địa trong vòng 15 năm tới.

Theo đó, Hùng Vương Plaza và Pico Plaza (Hồ Chí Minh), Hanoi Capital Building và Hanoi Sky City Tower (Hà Nội) là bốn câu lạc bộ sẽ được gia hạn hợp đồng thuê mặt bằng. Quyết định bảo toàn vị trí vàng cho các trung tâm này đánh dấu một cột mốc quan trọng, thể hiện tầm nhìn và giá trị chung giữa California Fitness và các đối tác.

Đại diện California Fitness cho biết tại trung tâm đã tiến hành nâng cấp nhiều dụng cụ tập luyện thuộc các nhãn hiệu hàng đầu Technogym, Matrix, True Fitness cùng diện mạo, hệ thống chiếu sáng của các câu lạc bộ để bảo đảm hội viên có thể tận hưởng môi trường tập luyện đẳng cấp, giá trị dịch vụ tương xứng với ngân sách mà hội viên đã đầu tư cho sức khỏe tại câu lạc bộ.

Ngoài ra, các cơ sở chuyên dụng cho bộ môn Yoga – Yoga Plus – đã được mở rộng trở thành câu lạc bộ California Fitness – trung tâm tập luyện đa bộ môn nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện toàn diện của đông đảo hội viên.

Thời gian tới, California Fitness sẽ khởi động chiến dịch “One Life Live Well – Một đời sống khỏe” để củng cố sứ mệnh của mình. Ngoài việc ra mắt hạng thẻ thành viên mới tích hợp nhiều quyền lợi đột phá bao gồm thẻ phụ đi kèm, đồng hồ thông minh, điểm thưởng (có thể quy đổi buổi tập tại CLB VIP) cùng các tiện ích sức khỏe khác, thương hiệu còn dự kiến tổ chức một sự kiện quy mô lớn trao tặng 1.000 gói tập luyện cho cộng đồng. 

Tác giả: Đẹp Online

30/05/2023, 10:57