Chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh KFC bắt đầu bán "gà rán" từ thực vật tại Mỹ - Tạp chí Đẹp

Chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh KFC bắt đầu bán “gà rán” từ thực vật tại Mỹ

Đẹp Men +

Giá loại “gà rán” này của Beyond tại KFC sẽ bắt đầu ở mức 6,99 USD tại phần lớn các địa điểm tuy nhiên sẽ thay đổi theo địa phương, cổ phiếu của Beyond Meat Inc đã tăng hơn 7% sau thông báo của KFC.

Một đĩa “gà rán” của Beyond với nước sốt của KFC được phục vụ ở Chicago (Mỹ), ngày 28/1/2020. (Nguồn: o.canada.com)

Chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh KFC (Mỹ) ngày 4/1 cho biết sẽ bắt đầu bán “gà rán” làm từ thực vật của Beyond Meat Inc trên khắp nước Mỹ từ ngày 10/1 trong một thời gian giới hạn.

Giá loại “gà rán” đặc biệt của Beyond này tại KFC sẽ bắt đầu ở mức 6,99 USD tại phần lớn các địa điểm tuy nhiên sẽ thay đổi theo địa phương.

Cổ phiếu của Beyond Meat Inc đã tăng hơn 7% sau thông báo này.

KFC bắt đầu thử nghiệm “gà rán” từ thực vật của Beyond hồi tháng 8/2019 ở Atlanta và mở rộng ra nhiều khu vực khác năm 2020.

Tháng 2/2021, Yum Brands Inc (công ty mẹ của KFC) và Beyond Meat Inc thông báo về thỏa thuận đối tác toàn cầu để tạo ra các món ăn từ thực vật cho các chuỗi cửa hàng KFC, Taco Bell và Pizza Hut trong vài năm tới.

Các chuỗi thức ăn nhanh đang đua nhau thiết lập đối tác với các nhà sản xuất thịt từ thực vật trong bối cảnh tăng cường các lựa chọn thực đơn chay.

Đối thủ của Beyond Meat Inc là Impossible Foods Inc đang hợp tác với Burger King, một công ty thuộc Restaurant Brands International Inc.

Tác giả: Thúc Anh (VietnamPlus)

05/01/2022, 16:45