Chuỗi cà phê đình đám hé lộ cửa hàng mới hứa hẹn là điểm đến thú vị dành cho giới trẻ - Tạp chí Đẹp

Chuỗi cà phê đình đám hé lộ cửa hàng mới hứa hẹn là điểm đến thú vị dành cho giới trẻ

Tin Tức

Cửa hàng mới nhất của The Running Bean (TRB) tọa lạc tại 177 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị mới, nơi yêu thích của cộng đồng yêu cà phê Phú Nhuận.

Không gian của The Running Bean.

The Running Bean vẫn luôn là một trong những thương hiệu café yêu thích của giới trẻ thời thượng tại Tp.HCM và Hà Nội. Đây cũng là một trong những gương mặt hiếm hoi được các thương hiệu quốc tế như Uniqlo, Panasonic, Hugo Boss, Kenzo, Maje, Mango,.. tin tưởng đồng hành trong các dự án tung ra sản phẩm, cửa hàng mới.

Bruch đa dạng tại TRB.

Đối với The Running Bean, việc mở một cửa hàng mới không đơn thuần là đem cùng thiết kế của một địa chỉ cũ qua địa điểm mới mà đó là cả một hành trình sáng tạo. Đội ngũ TRB luôn muốn các thiết kế của họ có thể hòa nhập cùng văn hóa, đặc điểm của khu vực đó. Chính vì sự đam mê với thiết kế nội thất, thích “chơi” cùng chất liệu và mong muốn nâng tầm các vật liệu của Việt Nam nên đội ngũ TRB luôn để tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất khi thiết kế nên cửa hàng. Mọi vật liệu được lựa chọn cẩn thận, từ trần nhà làm từ lụa mô phỏng giếng trời, gạch thủ công với những chi tiết có thể không quá đồng nhất nhưng đầy tính cách, tranh thêu tay để không gian thêm đa dạng các chất liệu. Ngoài kiến trúc ấm cúng thoải mái, TRB vẫn luôn được yêu mến bởi cà phê tươi ngon và menu đa dạng.

Tác giả: Đẹp Lifestyle

20/10/2023, 14:28