Chung tay chấm dứt rác thải nhựa cùng adidas

Tin Tức

Hưởng ứng Ngày Đại dương Thế giới 08/06, adidas kêu gọi các cộng đồng trên toàn thế giới cùng gắn kết và chạy vì đại dương một lần nữa thông qua sức mạnh của thể thao.

Chiến dịch Chạy vì đại dương (Run for the Oceans) sẽ diễn ra từ ngày 28/05 đến ngày 08/06, đánh dấu năm thứ tư liên tiếp adidas hợp tác cùng Tổ chức Bảo vệ môi trường biển Parley (Parley for the Oceans) trong hành trình hiện thực hóa mục tiêu chấm dứt rác thải nhựa.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tham gia Run for the Oceans 2021

Với tư cách là thành viên sáng lập, adidas đã hỗ trợ Parley for the Oceans trong các hoạt động giáo dục và truyền thông nâng cao nhận thức về môi trường biển, cũng như Chương trình Nhựa đại dương toàn diện (Ocean Plastic Program) với chiến lược AIR: Ngăn (Avoid), Chặn (Intercept), và Tái thiết kế (Redesign). Chiến dịch Run for the Oceans là một phần trong sự hợp tác của adidas và Parley nhằm tiếp tục cam kết giải quyết khẩn cấp mức độ tàn phá của ô nhiễm nhựa trong các đại dương.

Tại Việt Nam, cộng đồng adidas Runners Saigon (AR Saigon) cũng tổ chức thử thách trực tuyến để kêu gọi những người chạy bộ cam kết chạy vì đại dương từ hôm nay và tích cực phủ xanh đường chạy với màu cờ của Run for the Oceans. Mọi người có thể tham gia vào hành trình chấm dứt rác thải nhựa ngay hôm nay và trở thành một phần của cộng đồng những người chạy vì đại dương từ 28/05 đến 08/06 bằng cách đăng ký và theo dõi các lần chạy của bạn qua ứng dụng adidas Running.

Bài: : Đẹp News

24/05/2021, 08:50