Chung kết Lexus Cup 2017 tại Việt Nam

Tin Tức

Vừa qua, Vòng chung kết giải golf Lexus Cup 2017 tại Việt Nam đã được tổ chức tại Đà Nẵng. Kết quả chung cuộc, giải đấu đã lựa chọn được 4 golfer đại diện cho Việt Nam tham dự chung kết Lexus Cup 2017 khu vực châu Á Thái Bình Dương sẽ được tổ chức vào tháng 10 tới.

cac-golf-th_-tham-gia-vong-chung-k_t
Các gôn thủ tham dự vòng chung kết Lexus Cup 2017 tại Đà Nẵng vừa qua

Lexus Cup 2017 chính thức được khởi động từ tháng 6, au vòng loại đã chọn được 35 golfer không chuyên trên cả nước tham dự vòng chung kết tại BRG Danang Golf Resort, Đà Nẵng. Các golfer này đồng thời cũng là những khách hàng thân thiết đã và đang tin dùng những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp của Lexus tại Việt Nam.

lai-th_-xe-lexus-rc
Khách hàng lái thử xe Lexus RC
lai-th_-xe-ls500h
Lái thử xe LS 500h

Trong giải đấu năm nay, Các golfer được chia làm 3 bảng thi đấu theo thể thức đấu gậy System 36 – handicap để chọn ra giải Nhất, Nhì và Ba cho từng bảng và 3 golfer đạt điểm gross tốt nhất sẽ được trao vé mời tham dự giải golf Lexus Cup khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Ngoài ra, còn có 03 giải phụ dành cho 02 người chơi với cú đánh xa nhất (Longest Drive), 01 người chơi với cú đánh gần cờ (Nearest to the Pin) và 01 giải Best Group dành cho đội có thành tích xuất sắc nhất.

vong-chung-k_t-co-s_-tham-gia-c_a-35-golfer-khong-chuyen
Vòng chung kết đã thu hút 35 gôn thủ không chuyên là các khách hàng của Lexus

Lexus cũng tổ chức cuộc thi mini-game với 2 vòng putt banh vào lỗ với phần thưởng đặc biệt là chiếc gậy golf cổ xuất xứ từ Scotland – quê hương của môn thể thao golf, được điều khiển bởi golf thủ chuyên nghiệp PGA Darren Chapman. Người thắng chung cuộc mini-game sẽ nhận được 01 chiếc vé tham dự giải golf Lexus Cup khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Năm nay, Việt Nam tiếp tục được lựa chọn là địa điểm tổ chức giải golf khu vực. Dự kiến, giải golf sẽ được tổ chức tại sân golf Montgomerie Link (Đà Nẵng).

l_-trao-gi_i
Lễ trao giải Lexus Cup 2017

Giải golf Lexus khu vực châu Á Thái Bình Dương được tổ chức thường niên từ năm 2004, trong năm 2016,lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, giải đấu đã quy tụ 57 tay gôn là các khách hàng của Lexus được lựa chọn từ các giải đấu trong nước đến từ 8 quốc gia và vùng lãnh thổ: Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Phillippines, Indonesia, Malaysia, Singapore và Việt Nam.

tr_i-nghi_m-l_ng-_en-giup-khach-hang-ph_n-nao-hi_u-h_n-v_-trinh-__-th_-cong-b_c-th_y-c_a-lexus
Trải nghiệm làm đèn lồng

Song song với những phần thi mang tính chuyên môn, những golf thủ tham dự vòng chung kết còn được tham gia một số hoạt động bên lề. Đầu tiên, bên cạnh hoạt động lái thử mẫu coupe thể thao 2 cửa RC Turbo,16 khách hàng đầu tiên tại Việt Nam đã tham gia trải nghiệm mẫu xe LS 500h – vừa được Lexus giới thiệu tại VMS 2017 vừa qua với công nghệ Multi-Stage Hybrid. Tiếp theo là đêm tiệc với những giai điệu của nghệ sỹ Violin Sima, ẩm thực của đầu bếp hàng đầu cũng như thử thách làm đèn lồng…

Thực hiện: depweb

18/09/2017, 09:29