Chui gầm xe khách, bị xe cán chết

Tin Tức

 

Xe khách vô tình cán qua người nạn nhân – Ảnh: Đỗ Phi

Bước đầu xác định nạn nhân là ông Ngô Hoài Phong (40 tuổi, quê Bến Tre), sống lang thang quanh khu vực bến xe Miền Tây. Cái chết của ông Phong được nhiều người đặt nghi vấn là tự tử. Thông tin từ người dân cho biết khoảng 12g, ông Phong ngồi vật vã trên vỉa hè đối diện bến xe Miền Tây, có những dấu hiệu bất thường về tâm lý. Sau đó, ông Phong bất ngờ lao ra đường trước đầu xe tải đang chạy đến nhưng được người dân cản lại.

Đến khoảng 12g30 ông Phong lén chui gầm xe khách 38 chỗ do tài xế Đào Thanh Hòa điều khiển, lúc này xe đang đậu. Do không để ý, tài xế Hòa đã lái xe di chuyển. Kết quả ông Phong bị xe khách này cán qua người chết tại chỗ.

“Chúng tôi đã chạy tới đập liên tục vào xe khách ra hiệu dừng xe nhưng không kịp. Bánh sau xe đã cán qua người ông Phong”- một người chạy xe ôm tại đây nói.

Nhận được tin, lực lượng cảnh sát giao thông Q.Bình Tân đã có mặt ngay sau đó để giải quyết vụ việc. Đến 14g cùng ngày, thi thể ông Phong được chuyển về nhà xác để tiến hành khám nghiệm tử thi. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Tuổi trẻ

Thực hiện: depweb

13/03/2013, 23:09