Chuẩn bị gì để xuất hiện thanh lịch tại bữa tiệc Giáng sinh? - Tạp chí Đẹp

Chuẩn bị gì để xuất hiện thanh lịch tại bữa tiệc Giáng sinh?

Tin Tức

Nếu đang đau đầu tìm kiếm trang phục cho buổi tiệc Giáng sinh cùng bạn bè và đồng nghiệp, hãy xem qua những gợi ý sau đây để biến hóa thành quý cô thanh lịch và nổi bật tại bữa tiệc sắp tới nhé!

Hơn 2 tuần nữa mới là Giáng sinh nhưng để tránh trường hợp nước đến chân mới nhảy, lo lắng đồ không kịp về trước ngày hẹn, hãy tham gia Siêu Sale Chính Hãng trên Shopee để mua sắm thêm tiết kiệm.

Đừng biến thành “cây thông di động”

Hãy theo đuổi hướng đi an toàn và chọn cho mình một chiếc đầm đỏ hoặc xanh với các họa tiết và điểm nhấn để trang phục thêm thu hút thay vì phối hai màu này vào một bộ trang phục.

Sản phẩm đầm cổ nơ hoặc đầm xếp vai được bán tại Shopee
Ưu tiên những phụ kiện đơn giản

Với thiết kế đơn giản, nữ tính nhưng không kém phần quyền lực, giày cao gót mũi nhọn được ưa chuộng từ những năm 2015 và trở thành một biểu tượng thời trang, phù hợp với mọi loại phong cách.

Giày cao gót mũi nhọn Erosska giảm 43% tại Shopee
Cân bằng trang phục với sắc đen

Hai sản phẩm túi đen từ nhà Juno và Vascara giúp bạn cân bằng màu sắc của trang phục tổng thể và thoải mái mang đi khắp nơi mà không lo vướng víu.

Tùy vào sở thích, nàng có thể chọn túi Juno đeo vai đính kim loại hoặc túi đen trơn Vascara
Tận hưởng thêm ưu đãi khác

Người dùng lần đầu kích hoạt thành công ví ShopeePay được nhận mã giảm 80.000 đồng cho đơn hàng từ 0 đồng. Người dùng hiện hữu nhận mã giảm đến 40.000 đồng cho đơn hàng từ 400.000 đồng cùng cơ hội rinh thêm voucher mua sắm trị giá 1,2 triệu đồng khi tham gia các hoạt động tương tác tại Fanpage ShopeePay.

Sắp tới, Shopee hợp tác cùng Ngân hàng VPBank cho ra mắt sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế đồng thương hiệu với nhiều ưu đãi độc quyền từ Shopee dành cho chủ thẻ, giúp người dùng tận hưởng niềm vui mua sắm.Hôm nay, chủ thẻ ghi nợ VPBank được giảm 25.000 đồng cho đơn từ 250.000 đồng và thẻ tín dụng Techcombank được ưu đãi đến 250.000 đồng cho đơn từ 2.000.000 đồng trong ngày 12.12. Chủ thẻ tín dụng FCB-SHB được giảm 30% cho đơn từ 600.000 đồng khi mua sắm tại gian hàng chính hãng Adidas. Chi tiết tại: https://shopee.vn/m/uu-dai-doi-tac.

Thông tin ưu đãi

Từ nay đến 13.12, chương trình 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật mang đến ưu đãi miễn phí vận chuyển 0 đồng, thu thập mã giảm giá và hoàn xu xtra đến 1,2 triệu xu. Xem Shopee Live để thu thập mã miễn phí vận chuyển lên đến 99.000 đồng, săn deal nửa giá vào khung 12H mỗi ngày và voucher giảm 50% độc quyền tại: https://shopee.vn/m/voucher-shopee-live. Ngoài ra, Lê Dương Bảo Lâm và HIEUTHUHAI sẽ hội ngộ trên Shopee Live vào 8H tối ngày 9.12, đặt hẹn xem chương trình tại https://shopee.vn/0912-LDBLxHT2.

Tác giả: Đẹp Online

08/12/2022, 09:00