Chưa công chiếu nhưng phim “100 ngày bên em” đã tung ảnh đón Giáng sinh đẹp long lanh

ĐẸP MEN
Dàn diễn viên của "100 ngày bên em"
Dàn diễn viên của “100 ngày bên em”

100 ngày bên em là bộ phim tiếp theo của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng sau thành công của Vẽ đường cho yêu chạy, tác phẩm đoạt giải Phim ngắn xuất sắc nhất tại giải Cánh diều vàng 2016.

Jun Phạm thủ vai nam chính của phim cùng Khả Ngân
Jun Phạm thủ vai nam chính của phim cùng Khả Ngân

Bộ phim là những câu chuyện rung động và hoài bão tuổi trẻ. Chia sẻ về lý do chọn Jun Phạm, cựu thành viên nhóm 365 làm nam chính, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cho biết lúc đang quay Vẽ đường cho yêu chạy, anh từng nói trong ngày sinh nhật của Jun Phạm rằng anh sẽ chọn Jun vào vai chính trong phim điện ảnh sau đó. Sau 2 năm, điều này trở thành hiện thực và anh cũng không quên khẳng định nam ca sĩ có được cơ hội này là vì năng lực xứng đáng của mình.

Tam Triều Dâng và Gin Tuấn Kiệt
Tam Triều Dâng và Gin Tuấn Kiệt

Dù đang gấp rút thực hiện các công đoạn hậu kỳ để kịp ra mắt vào ngày 30.3 năm sau nhưng ê-kíp làm phim của 100 ngày bên em cũng không quên gửi lời chúc chân thành tới khán giả trong dịp Giáng sinh năm nay bằng một clip ngắn có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ.

B Trần cũng tái hợp với đạo diễn Ngọc Phương trong phim mới.
B Trần cũng tái hợp với đạo diễn Ngọc Phương trong phim mới.

Diện trang phục sắc đỏ trẻ trung đậm chất Noel, các “hot boy, hot girl” của điện ảnh Việt như Jun Phạm, Khả Ngân, Lê Tam Triều Dâng, Bê Trần, Gin Tuấn Kiệt cùng đạo diễn Vũ Ngọc Phượng vui vẻ tạo dáng nhí nhảnh trên nền nhạc đậm chất lễ hội.

Thực hiện: depweb

23/12/2017, 22:06