Chú rể hủy hôn vì không có món curry, cưới cô dâu khác trong cùng ngày - Tạp chí Đẹp

Chú rể hủy hôn vì không có món curry, cưới cô dâu khác trong cùng ngày

Sống

Đến bữa ăn, nhà trai nhận thấy không có món curry cừu như yêu cầu nên dẫn đến cãi vã. Đỉnh điểm là khi chú rể đã đưa ra quyết định hủy hôn trước sự kinh ngạc của mọi người.

Ảnh minh họa. (Nguồn: oneindia.com)

Người đàn ông Ấn Độ tên là Ramakant Patra, 27 tuổi, đã bỏ cô dâu của mình ngay trong ngày tổ chức hôn lễ, chỉ vì nhà gái không phục vụ món thịt cừu trong bữa tiệc theo mong muốn của anh.

Tờ The New Indian Express cho biết, khi chú rể và nhà trai đến thị trấn Sukinda, quận Jajpur, Odisha, họ được gia đình cô dâu chào đón và mời ăn trưa sau khi thực hiện xong các nghi lễ cần thiết.

Trước đó, chú rể đã yêu cầu có món curry cừu trong mâm cỗ. Tuy nhiên đến bữa ăn, nhà trai nhận thấy không có sự xuất hiện của món ăn này và một cuộc cãi vã đã diễn ra.

Kết quả là chú rể đã đưa ra quyết định hủy hôn trước sự kinh ngạc của mọi người.

Mặc dù các thành viên trong gia đình cô dâu đã cầu xin và cố gắng thuyết phục anh ta thay đổi ý định, nhưng mọi nỗ lực của họ đều vô ích khi chú rể nhanh chóng rời khỏi nhà gái cùng với người thân của mình.

Patra sau đó đến nhà một người họ hàng tại Sukinda và ở lại đến hết ngày.

Theo một số nguồn tin tiết lộ, chàng rể 27 tuổi này sau đó đã nhanh chóng kết hôn với một người phụ nữ khác trong cùng khu vực thị trấn Sukinda, trước khi trở về nhà tại Rebanapalaspal ở quận Keonjhar lân cận.

Đây không phải lần đầu tiên một đám cưới ở Ấn Độ bị hủy ngay trong phút chót.

Cũng trong tuần trước, một cô dâu ở bang Uttar Pradesh đã từ chối tổ chức đám cưới sau khi phát hiện ra chú rể có thị lực kém. Cô dâu và gia đình nghi ngờ khi thấy chú rể tên Shivam đeo kính trong ngày cưới.

Gia đình cô dâu quyết định kiểm tra bằng cách yêu cầu chú rể đọc báo mà không đeo kính. Khi xác nhận chú rể có thị lực kém, gia đình cô dâu đã huỷ đám cưới.

Những cuộc hôn nhân nhanh tan vỡ này hầu hết đều xuất phát từ sự sắp xếp bởi gia đình của các cặp đôi, một thực trạng vô cùng phổ biến ở Ấn Độ.

Tác giả: Minh Phương (VietnamPlus)

01/07/2021, 11:15