Chủ nhật của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/03-19/04)

Sự tập trung mà Bạch Dương dành cho công việc ngày hôm nay không đồng nghĩa với sự thành công mà bạn có được trong tuần tới, đặc biệt nếu bạn không xác định cho mình một mục tiêu cụ thể để phấn đấu. Có thể bạn phải mất nhiều thời gian hơn mong muốn để đạt được điều mình hy vọng, vậy thì đừng mất thời gian trách móc bản thân nữa. Nhẫn nại vô cùng cần thiết lúc này.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu dường như không chú ý tới những chướng ngại vật trên đường đi, đây chính là lý do khiến bạn có thể vấp ngã. Đây cũng là ngày mà bạn không nên thúc giục ai đó, hãy cho họ khoảng cách, cơ hội để làm điều họ muốn nhé.

Song Tử (21/05-21/06)

Việc nhảy từ chủ đề này sang chủ đề khác sẽ khiến Song Tử tốn nhiều thời gian, công sức nhưng không thực sự có được trọng tâm. Hãy hướng tới từng mục tiêu và nỗ lực hơn nữa để giải quyết mọi việc hiệu quả nhé.

 

Cự Giải (22/06-22/07)

Mọi người dường như đang đè lên vai Cự Giải nhiều trách nhiệm, tuy nhiên việc bạn cứ im lặng sẽ khiến tình hình càng trở nên căng thẳng hơn. Giữ vững quan điểm của mình và bày tỏ một cách mềm mỏng, khéo léo chính là chìa khóa cho bạn.

Sư Tử (23/07-22/08)

Trốn tránh những trách nhiệm công việc chỉ khiến Sư Tử rơi vào trạng thái mệt mỏi, bạn có thể biến ngày hôm nay trở nên rối rắm, phức tạp hơn mà thôi. Phân định rạch ròi giữa hiện thực, mơ ước và thận trọng khi tiếp nhận mọi chia sẻ sẽ giúp bạn có một ngày dễ chịu hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Vô hình chung, cách cư xử của Xử Nữ có thể gây sức ép cho ai đó, họ ngấm ngầm chống lại những nỗ lực của bạn. Hãy khéo léo hơn một chút nữa khi trao đổi với mọi người, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ chân thành.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình muốn dành ngày hôm nay để giúp đỡ những người thương yêu, nhưng thời gian, sức lực của bạn không cho phép. Đừng tự trách móc mình, thiện chí tốt của bạn luôn được đón nhận và đánh giá cao.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Vấn đề rắc rối nào đó nảy sinh khiến Bò Cạp tức giận, nhưng việc chia sẻ sự ấm ức của mình thay vì giữ kín nó có thể khiến tình hình căng thẳng hơn. Khéo léo khi giãi bày và tìm cách thay đổi quan điểm sống linh hoạt hơn thực sự cần thiết đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thật khó để tìm những giai điệu êm ái ngày hôm nay, nếu Nhân Mã bị “bao vây” bởi những mớ bòng bong cảm xúc đang chất chồng trong lòng bạn. Kiên nhẫn chờ đợi trước khi đưa ra bất cứ chọn lựa cụ thể nào nhé.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết nhạy cảm hơn với mong muốn của mọi người, nhưng với nhu cầu cá nhân, bạn lại không dễ nắm bắt. Đừng gượng ép mình tới sự chia sẻ mà bản thân bạn không thích. Hãy hướng sự quan tâm tới những gì bạn thực sự yêu thích nhé.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Việc Bảo Bình cố gắng che giấu cảm xúc của mình và sống lý trí là lý do khiến tâm trạng bạn hôm nay không tốt. Dường như bạn đang có quá nhiều công việc cần giải quyết nên không còn đủ thời gian chăm lo cho chính mình. Hãy bỏ bớt những kỳ vọng vào bản thân thì hơn.

Song Ngư (19/02-20/03)

Các vấn đề liên quan tới cộng đồng chiếm trọn sự quan tâm của bạn, nhưng việc biến ý định, thiện chí của mình thành hành động hoàn toàn không đơn giản. Hãy cho mình thời gian cần thiết để có sự cân nhắc và đưa ra những quyết định sáng suốt nhé.

 Theo NgoiSao.net

Thực hiện: depweb

21/10/2012, 09:57